ชมผลงานดัดลูกโป่ง ของศิลปินชาวญี่ปุ่น บอกเลยว่าฝีมือสุดยอดจริงๆ

Advertisement
ถ้าพูดถึงการดัดลูกโป่ง เชื่อทุกคนจะต้องคุ้นเคยกันดี เพราะไม่ว่าเราจะไปตามงานเทศกาลไหนๆ ก็มักจะได้เห็นอยู่เป็นประจำ โดยเฉพาะเด็กๆ นั้นชอบกันมาก ดัดเป็นหมา เป็นงู เป็นหนอนต่างๆ นาๆ หลากหลายรูปร่าง  แต่ว่างานเหล่านั้นจะดูธรรมดาขึ้นมาทันที หากใครได้เห็นชิ้นงานพวกนี้

ที่ทุกท่านได้เห็นกันต่อไปนี้เป็นผลงานการดัดลูกโป่งที่ไม่ธรรมดา เพราะแต่ละชิ้นนั้นเก็บรายละเอียดได้อย่างสุดยอด เหมือนจริงขึ้นมาอีกขั้น เป็นผลงานของศิลปินชาวญี่ปุ่น โดยเขานั้นใช้เวลาฝึกฝนงานดัดลูกโป่งมาเป็นเวลากว่า 10 ปีเลยทีเดียว และสิ่งที่ได้ก็ปรากฏดังที่ทุกท่านได้ชมกันต่อไปนี้
japanese-artist-balloon-sculptures japanese-artist-balloon-sculptures japanese-artist-balloon-sculptures japanese-artist-balloon-sculptures japanese-artist-balloon-sculptures japanese-artist-balloon-sculptures japanese-artist-balloon-sculptures japanese-artist-balloon-sculptures japanese-artist-balloon-sculptures japanese-artist-balloon-sculptures japanese-artist-balloon-sculptures japanese-artist-balloon-sculptures japanese-artist-balloon-sculptures japanese-artist-balloon-sculptures japanese-artist-balloon-sculptures japanese-artist-balloon-sculptures

ที่มา : boredpanda

แสดงความเห็น