โจรมีหนาว! ญี่ปุ่นรับ Nissan GT-R เข้าประจำการรถยนต์ของกรมตำรวจ

Advertisement
ข่าวสารวงการรถยนต์อัพเดทของเราในวันนี้มีมาฝากกันอีกแล้วครับ ข่าวคราวและข้อมูลที่น่าสนใจในแวดวงยายนต์ทั่วโลกนั้นยังคงมีมาให้ได้ติดตามกันอยู่ตลอดเช่นเคย หากพูดถึงรถยนต์สปอร์ตในฝันของหนุ่มๆ หลายคนโดยเฉพาะกลุ่ม 30 อัพ จะบอกเป็นเสียงเดียวกันว่าต้องเป็น Nissan GT-R  ตำนานความแรงที่ได้รับความนิยมสูงมากๆ แม้ว่าจวบจนถึงปัจจุบันจะไม่มีเจเนอเรชั่นใหม่ออกมาเลยก็ตาม และล่าสุดความแรงนี้ก็ได้เข้าไปสังกัดในกรมตำรวจประเทศญี่ปุ่นแล้ว สร้างความฮือฮาให้บรรดากลุ่มโจร เอ้ย! หลายคนไม่น้อยเลย

 

โดยทาง  Nissan ในจังหวัดโทจิงิของญี่ปุ่น ได้ทำการบริจาค Nissan GT-R  ให้ตำรวจท้องถิ่นในเมืองแห่งนี้ไว้ใช้ประจำการ โดยได้มีการจัดพิธีส่งมอบอย่างเป็นทางการไปไม่นานพร้อมเป็นรถลาดตระเวนสุดแรงที่ทำให้บรรดาโจรขาซิ่งต้องผวาไปตามๆ กัน แต่ทาง Nissan นั้นไม่ได้เปิดเผยถึงรายละเอียดของรถยนต์ที่ส่งมอบให้กับตำรวจนี้เท่าไหร่ แต่จากภาพนั้นเภยให้เห็นดีไซน์ดันคุ้นตา พร้เอมกับตกแต่งสีสันลวดลายในแบบของตำรวจญี่ปุ่น

japan-just-put-an-nissan-gtr-police-car-into-service

โดยในส่วนของขุมพลังนั้น มาพร้อมกับเครื่องยนต์บล็อก V6  ทวินเทอร์โบ  3.8 ลิตร พละกำลังอยู่ที่  565 แรงม้า แรงบิด 632 นิวตันเมตร  ระบบเกียร์ DCT 6 สปีด ระบบขับเคลื่อนแบบ AWD งานนี้หวังว่าพี่ๆ หมวด พี่ๆ จ่า จะไม่ซิ่งกันจนเกินไปนะครับ

japan-just-put-an-nissan-gtr-police-car-into-service japan-just-put-an-nissan-gtr-police-car-into-service japan-just-put-an-nissan-gtr-police-car-into-service japan-just-put-an-nissan-gtr-police-car-into-service japan-just-put-an-nissan-gtr-police-car-into-service

ที่มา : autoguide

 

 

แสดงความเห็น