รถยนต์ Jaguar E-Pace สร้างสถิติควงสว่านเป็นระยะทางไกลที่สุดในโลก

Advertisement
ข่าวสารวงการรถยนต์อัพเดทของเราในวันนี้มีมาฝากกันอีกแล้วครับ ยังคงมีข่าวคราวและข้อมูลที่น่าสนใจในแวดวงยานยนต์จากทั้งในและต่างประเทศมาให้ได้ติดตามกันตลอดเช่นเคย วันนี้เราจะพาไปชมสถิติโลกของ  Jaguar E-Pace   รถยนต์ SUV-Crossover  น้องใหม่จากค่ายพี่เสือ ที่ได้ทำสถิติโลกผาดโผนโจนทยานควงสว่านเป็นระยะทางไกลที่สุดในโลกเรียบร้อยแล้ว

 

 

Jaguar E-Pace สร้างสถิติโลกใหม่ในประเทศอังกฤษ ขับโดย Terry Grant ทุบสถิติขับรถยนต์ควงสว่างตีลังกา 270 องศา ในระยะทาง 15.3 เมตร และลงจอดได้อย่างสวยงาม จนคว้าสถิติโลกและบันทึกลงใน  Guinness World Records ว่าเป็นรถยนต์ควงสว่าน หมุน 270 องศา ระยะไกลที่สุดในโลก ได้สำเร็จ

 

ไม่เคยมีรถยนต์ Production คันใด  ที่เคยสร้างสถิติระดับนี้มาก่อน และจัดว่านี่เป็นตำนานบทหนึ่งของรถยนต์ตระกูล Pace จาก Jaguar เลยทีเดียว  ก่อนหน้านี้ Jaguar F-Pace ปี 2015 ก็เคยสร้างสถิติไต่รอบวงแหวน 360 สูงที่สุดในโลกมาแล้ว


สถิติควงสว่านเป็นระยะทางไกลที่สุดในโลก สถิติควงสว่านเป็นระยะทางไกลที่สุดในโลก สถิติควงสว่านเป็นระยะทางไกลที่สุดในโลก สถิติควงสว่านเป็นระยะทางไกลที่สุดในโลก

จัดว่าไม่ธรรมดาจริงๆ น่ะครับ เห็นคลิปขับหมุนกันง่ายๆ แบบนี้อย่าไปลองที่บ้านน่ะ เพราะทุกๆ อย่างผ่านการคำนวณและคาดการณ์มาเป็นอย่างดีแล้ว

 

ที่มา : media.jaguar

 

แสดงความเห็น

-------------------------------------------------------------