ชม iPhone Z Concept ต้นแบบ iPhone จอพับได้ 3 ทบจาก Caviar สุดหรูหรา

Advertisement
ข่าวไอทีวันนี้มีต้นแบบ iPhone มาฝากกันอีกแล้วครับ ครั้งนี้เป็นผลงานของ Caviar  บริษัทผู้เชี่ยวชาญการตกแต่งสมาร์ทโฟนจากรัสเซียที่เน้นในเรื่องของความหรูหรา โดยครั้งนี้ทาง Caviar ได้ปล่อยคอนเซปต์ของ iPhone Z ไอโฟนจอพับได้แบบ 3 ทบ ล้ำไปอีกและหรูหราสุดๆ เลยทีเดียว

คอนเซ็ปต์ iPhone Z ที่ทุกท่านได้เห็นนี้ถูกออกแบบมาให้สามารถพับได้ถึง 3 ทบ จากที่สมาร์ทโฟนพับได้ทั่วไปในตอนนี้พับได้แค้ 2 ทบเท่านั้น โดย Caviar ทำให้ คอนเซ็ปต์ iPhone Z มีโหมดการใช้งานมากถึง 5 โหมดเลยทีเดียว ประกอบไปด้วย Phone mode, Selfie mode, Tablet mode, Laptop mode และสุดท้าย Screen mode ในเครื่องเดียวทำให้คุณมีทั้ง สมาร์ทโฟน แล็ปท็อป แท็บเล็ต ไว้ใช้งานในเครื่องเดียว ถึงขนาดว่าเป็นหน้าจอมอนิเตอร์ได้เลยครับ
iphone-z-concept-foldable-iphone iphone-z-concept-foldable-iphone iphone-z-concept-foldable-iphone iphone-z-concept-foldable-iphone iphone-z-concept-foldable-iphone iphone-z-concept-foldable-iphone iphone-z-concept-foldable-iphone iphone-z-concept-foldable-iphone iphone-z-concept-foldable-iphone iphone-z-concept-foldable-iphone

และเพื่อไม่ให้เสียชื่อแบรนด์ Caviar คอนเซ็ปต์ iPhone Z รุ่นนี้จึงต้องมาพร้อมกับบอดี้ทองคำ ฝังเพชร 90 เม็ดที่ขอบตัวเครื่อง ขณะที่สเปกคร่าวๆ นั้นระบุว่า จะมาำร้อมกับหน้าจอแสดงผลเมื่อกางออกใหญ่สุดที่ 10.4 นิ้ว  ส่วนหน้าจอเล็กสุดอยู่ที่ 6.6 นิ้ว กล้องหลัง 3 ตัว ความละเอียด 15+15+15 ล้านพิกเซล ที่เป็นกล้องหลัก กล้อง ลนส์ Ultra-Wide  และ Telephoto กล้องหน้ารองรับ Face ID ระบบสแกนนิ้วใต้จอ ใช้พอร์ตUSB-C นอกจากนี้ทาง Caviar  ยังประเมินราคา iPhone Z Concept  มาแล้วด้วยโดยตกอยู่ที่ 3,300 เหรียญสหรัฐ หรือราว 105,000 บาท ครับ

ที่มา : caviar

แสดงความเห็น