ปล่อยภาพ iPhone X รุ่นที่สองหรือ iPhone XS มาพร้อมสีเขียวและม่วงใหม่

Advertisement
ข่าวไอทีอัพเดทวงการเทคโนโลยีของเราในวันนี้มีมาฝากกันอีกแล้วครับ ข่าวคราวและข้อมูลที่น่าสนใจยังคงมีมาให้ได้ติดตามกันอยู่ตลอดเช่นเคย ล่าสุดเมื่อช่วงต้นเดือนที่ผ่านมาได้มีการปล่อยภาพของ  iPhone X รุ่นที่าสองหรือ  iPhone XS ที่คาดว่าจะเปิดตัวในปีนี้ โดยตัวเครื่องนั้นค่อนข้างจะแปลกเอาการเพราะมาพร้อมกัยสองสีใหม่  สีเขียว และสีม่วง  เพราะปกติแล้ว iPhone รุ่นเรือธงไม่ค่อยจะมีสีแบบนี้เท่าไหร่ หลายคนเลยตั้งข้อสงสัยว่านี่อาจจะไม่ใช่ของจริงหรอกมั้ง

 

โดยภาพดังกล่าวได้ถูกโพสต์บนเว็บบอร์ดของ  macrumors และได้ถูกลบออกในเวลาต่อมา แต่ก็นั่นละครับ มีคนบันทึกเอาไว้ได้ โดยภาพที่ปรากฏนั้นเป็นภาพของ   iPhone X รุ่นใหม่ที่มีสีด้านหลังตัวเครื่องสีเขียวและม่วง วางอยู่บนมือของใครสักคน แต่ว่ามันก็ไม่ได้รับการยืนยันแต่อย่างใดว่าเป็นภาพจริงหรือไม่ หลายคนมีความเห็นว่ามีความเป็นไปได้น้อยมากที่ภาพนี้จะเป็นตัวเครื่องจริง เพราะปกติแล้ว  iPhone  รุ่นเรือธงนั้นมักจะมาในสีดำ ขาว หรือเงินและทองมากกว่า แถมสีที่เห็นยังไม่ใช่แนวทางการเลือกใช้สีของ  Apple เลยหากย้อนไปดูในรุ่นที่ผ่านๆ มา
iphone-xs-photos-leaked


แต่อย่างไรก็ตามก่อนหน้านี้มีข่าวลือว่า iPhone รุ่นจอแบบ LCD จะมีตัวเครื่องให้เลือกแบบหลายสี แต่ก็ดูจะไม่เข้ากับสีที่หลุดออกมานี้แต่อย่างใดเช่นเดิมครับ คาดว่าภาพที่เห็นนี้อาจจะเป็น  iPhone เครื่องก็อปเกรดเอจากจีน หรือไม่ก็เป็นเพียงแค่ iPhone X ที่ถูกดัดแปลงสีฝาหลังใหม่เท่านั้น

ยังไงก็ต้องรอดูกันไปก่อนนะครับ

 

ที่มา : phonearena

แสดงความเห็น

-------------------------------------------------------------