ชมคอนเซ็ปต์ iPhone XS และ iPhone X Plus สุดหรู 3 เฉดสี

Advertisement
ข่าวไอทีอัพเดทวงการเทคโนโลยีของเราในวันนี้มีมาฝากกันอีกแล้วครับ ยังคงมีข่าวคราวและข้อมูลที่น่าสนใจมาให้ได้ติดตามกันตลอดเช่นเคยครับ ก่อนหน้านี้มีข่าวออกมาตลอดว่าทาง Apple นั้นจะเปิดตัว iPhone รุ่นใหม่ในปี 2018 นี้ ด้วยกัน 3 รุ่น โดย 2 ใน 3 รุ่นที่ว่านี้จะเป็น iPhone X2   รุ่นสานต่อจาก  iPhone X และมี  iPhone X Plus  ซึ่งเป็นรุ่นหน้าจอใหญ่ขนาด  6.5 นิ้ว  และมีข่าวตามมว่าจะมีสีทองใหม่มาเป็นตัวเลือกเพิ่มด้วย ล่าสุดนักออกแบบคนดังก็ได้จัดทำภาพคอนเซ็ปต์  ของทั้ง 2 รุ่นมาให้เราได้ยลโฉมงามๆ กันแล้ว

 

โดยภาพคอนเซ็ปต์ของ   iPhone X2 และมี  iPhone X Plus  สุดงามนี้เป็นผลงาน Martin Hajek  นักออกแบบที่หลายคนนั้นรู้จกกันดี มีผลงานออกมาอย่างต่อเนื่อง โดยครั้งนี้ iPhone X2 และมี  iPhone X Plus มาพร้อมกับ 3 เฉดสีได้แก่ สีขาวขอบทอง, สีดำขอบทอง และสีทองขอบทอง สุดงาม หรูหราสวยงามหน้าใช้งานมากๆ ดูพรีเมี่ยมสุดๆ เลยก็ว่าได้ แต่ว่ายังไงก็เป็นเพียงแค่แนวคิดของนักออกแบบเท่านั้นครับ ยังไม่ใช่ iPhone X2  และมี  iPhone X Plus เครื่องจริงแต่อย่างใด คงต้องรอลุ้นกันว่าปลายปีนี้จะมีมาจริงหรือไม่ iphone-xs-concept

iphone-xs-concept iphone-xs-concept iphone-xs-concept iphone-xs-concept iphone-xs-concept iphone-xs-concept iphone-xs-concept

 

ที่มา : martinhajek

แสดงความเห็น

-------------------------------------------------------------