คอนเซ็ปต์ iPhone XI และ iPhone XI Plus บนดีไซน์จอไร้ขอบ กล้องคู่หน้าแบบเจาะรู

Advertisement
ข่าวไอทีอัพเดทวงการเทคโนโลยีของเราในวันนี้มีมาฝากกันอีกแล้วครับ ดูเหมือนว่าปีหน้าจะเป็นเทรนด์ของสมาร์ทโฟนจอไร้ขอบที่มาพร้อมกับรูกล้องหน้าสุดแจ่ม และหลายแบรนด์ก็เปิดตัวไปแล้วด้วย และจะเป็นอย่างไรหากว่า iPhone จะมาในดีไซน์แบบนี้บ้าง ล่าสุด แชนแนลบน YouTube ชื่อดังอย่าง Phone Industry  ได้ปล่อยคอนเซ็ปต์ iPhone XI และ iPhone XI Plus ที่มาในดีไซน์แบบที่ว่านี้ให้เราได้ชมกัน เห็นแล้วแจ่มจริงๆ

โดยคอนเซ็ปต์ที่ทาง  Phone Industry เผยออกมานี้ ได้มีการดีไซน์ให้ iPhone XI  มีความสวยงามโดยมีแรงบันดาลใจมาจาก  iPad Pro 2018 รุ่นใหม่  มาพร้อมกับจอไร้ขอบ ไร้รอยบาก และใช้กล้องหน้าแบบเจาะรูฝังในหน้าจอตามเทรนด์นิยม และเป็นกล้องหน้าแบบคู่  ด้านหลังติดตั้งกล้อง  3 ตัว เรียงแนวตั้ง มีผลให้  iPhone XI และ iPhone XI Plus คอนเซ็ปต์นี้มาพร้อมกล้องมากถึง 5 ตัว
iphone-xi-xi-plus-concept


iphone-xi-xi-plus-concept iphone-xi-xi-plus-concept iphone-xi-xi-plus-concept iphone-xi-xi-plus-concept iphone-xi-xi-plus-concept
และสีสันฝาหลังยังใช้แบบเดียวกับ  iPhone XR  ที่มีให้เลือก 5 สี สวยงามโดนใจหลายคนเป็นอย่างมาก แต่ท้ายที่สุดนี่ก็เป็นเพียงแค่คอนเซ็ปต์การออกแบบตามแนวคิดของนักออกแบบเท่านั้น ของจริงคงต้องรอลุ้นกันในช่วงปลายปีหน้านู่นแหละครับ

ที่มา : concept-phones

แสดงความเห็น