ชมภาพเรนเดอร์ iPhone X รุ่นใหม่ ที่คาดว่าจะมาปลายปีนี้

Advertisement
ข่าวไอทีอัพเดทวงการเทคโนโลยีของเราในวันนี้มีมาฝากกันอีกแล้วครับ ข่าวคราวและข้อมูลที่น่าสนใจนั้นยังคงมีมาให้ได้ติดตามกันตลอดเช่นเคย วันนี้มีภาพเรนเดอร์ของ iPhone X รุ่นถัดไป มาให้ชมกันหลังจากที่มีกระแสข่าวว่า  iPhone X รุ่นถัดไป  จะมีการปรับดีไซน์ รวมเอากล้องหน้าและเซ็นเซอร์ Face ID ไว้ด้วยกัน และอาจจะทำให้รอยบากด้านบนมีขนาดที่เล็กลง งานนี้เลยทำให้ทาง  iDropNews จัดภาพเรนเดอร์ของ iPhone XI  ตามข่าวที่ลือกันออกมานี้มาให้ชมกันครับ

 

โดยภาพเรนเดอร์นี้ ได้รับการออกแบบโดยดีไซน์เนอร์คนดังอย่าง Martin Hajek สร้างสรรค์ให้ iPhone XI  ยังคงมีดีไซน์เดียวกับ iPhone X แต่มีการปรับขอบบนด้านหน้าของตัวเครื่องให้มีขนาดที่เล็กลง  แะลที่ด้านหลังกล้องคู่แนวตั้งถูกดีไซน์ให้แบนราบเรียบไปกัยบฝาหลังไม่นูนอีกแล้ว แถมยังมีการออกแบบให้รองรับการใช้งานแบบ  2 ซิมการ์ด ได้อีกด้วย รอยบากที่เล็กลงเป็นผลมาจาการรวมกล้องหน้ากับเซ็นเซอร์ Face ID ไว้ด้วยกัน iphone-xi-render


ทางด้านของนักวิเคราะห์นั้นมองว่า iPhone X  รุ่นถัดไป จะมีการเผยโฉมรุ่นจอใหญ่  6.5 นิ้ว  หรือ iPhone X Plus  โดยยังคาดกันด้วยว่าเมื่อ iPhone X  รุ่นใหม่วางขายจะมีการหยุดผลิต iPhone X  รุ่นเดิมในทันที ข่าวนี้จะจริงหรือไม่ต้องรอติดตาม ส่วนภาพเรนเดอร์ข้างต้นนั้นเป็นเพียงแนวคิดนักออกแบบเท่านั้น ของจริงจะเป็นยังไงก็ต้องรอลุ้นช่วงปลายปีครับ iphone-xi-render iphone-xi-render iphone-xi-render

ที่มา : 9to5mac

 

แสดงความเห็น