คอนเซ็ปต์ iPhone XI มาพร้อม iOS 13 กล้องหลัง 3 ตัวและ Dark Mode

Advertisement
ข่าวไอทีอัพเดทวงการเทคโนโลยีของเราในวันนี้มีมาฝากกันอีกแล้วครับ ช่วงนี้ยังไม่มีข้อมูลยืนยันเกี่ยวกับ iPhone XI  ว่าจะมีดีไซน์ที่เปลี่ยนไปจาก iPhone XS รุ่นปัจจุบันอย่างไรบ้าง แต่ข่าวลือที่ผ่านมายังคงบอกว่าจะมาพร้อมกับ ดีไซน์ทรงเดิมคือยังมีจอบาก แต่จะถูกปรับขนาดให้เล็กลง พร้อมกับอัพเกรดกล้องหลังเป็น 3 ตัว ล่าสุดนั้นทางเว็บไซต์ phonearena ได้นำเอาข้อมูลข่าวลือที่ผ่านมานี้มาจัดทำเป็น  ภาพคอนเซ็ปต์ iPhone XI ให้เราได้ชมกันเป็นอีกชุดที่น่าสนใจเลยทีเดียวครับ

จาก ภาพคอนเซ็ปต์ชุดนี้เราได้เห็นกล้องหลังอัพเกรดเป็นกล้อง 3 ตัว โดยทาง phonearena นั้นเชื่อว่าจะเป็นโมดูลกล้องแบบแนวตั้ง ไฟแฟลชอาจจะแยกออกมาอยู่ใต้กล้อง และเป็นไฟแฟลชแบบวงแหวนรอบเลนส์ ดีไซน์หน้าจอยังคงจะเป็นจอบาก แต่รอยบากนั้นจะถูกปรับให้มีขนาดเล็กลง เพิ่มพื้นที่หน้าจอด้านบนได้อีกนิดหน่อย ซึ่งน่าจะโอเคกว่ารุ่นปัจจุบัน
iphone-xi-iphone-11-concept iphone-xi-iphone-11-concept iphone-xi-iphone-11-concept iphone-xi-iphone-11-concept iphone-xi-iphone-11-concept iphone-xi-iphone-11-concept iphone-xi-iphone-11-concept

ในส่วนของ iOS 13  นั้นคาดว่าจะมาพร้อมกับฟีเจอร์ Dark Mode และภาพคอนเซ็ปต์ นี้ก็แสดงให้เห็นด้วยว่า iPhone XI ถ้าใช้งาน Dark Mode แล้ว จะมีหน้าตาเป็นอย่างไร

แต่ทั้งนี้ก็เป็นเพียงจินตนาการที่อ้างอิงจากข่าวลือเท่านั้น ตัวเครื่องจริงๆ ของ iPhone XI  นั้นคงต้องรอติดตามกันต่อไปครับ

ที่มา : phonearena

แสดงความเห็น