มีอีก! ชมคอนเซ็ปต์ iPhone XI สุดล้ำชุดล่าสุด เปลี่ยนคอมฯ เครื่องจิ๋วได้ด้วย

Advertisement
ข่าวไอทีอัพเดทวงการเทคโนโลยีของเราในวันนนี้มีข้อมูลเกี่ยวกับ iPhone XI  มาฝากกันอีกแล้วครับ ปลายปีนี้จะได้เห็นรุ่นใหม่แล้วเลยมีทั้งข่าวลือและบรรดาคอนเซ็ปต์ทั้งหลายปล่อยมาให้เราได้ชมกันอย่างมากมาย ล่าสุดเป็น คอนเซ็ปต์ iPhone XI สุดล้ำ จาก ดีไซน์เนอร์ชาวเยอรมัน Hasan Kaymak ผุ้เคยดีไซน์ iPhone สวย ๆ  มาให้เราได้ยลโฉมกันมาแล้วมากมาย ครั้งนี้มาแบบว้าวกันเลยครับ

โดยคอนเซ็ปต์ iPhone XI ของ Hasan Kaymak  ที่ปล่อยออกมาล่าสุดนี้ถูกดีไซน์ให้มีหน้าจอแบบไร้ขอบ ไร้ซึ่งจอบากและกล้องหน้า เปลี่ยนไปใช้การสไลด์แทน ซึ่งสามารถสไลด์ได้ทั้งด้านบนและด้านล่างของตัวเครื่อง เพื่อเปิดใช้งานกล้องหน้า นอกจากนี้ ยังมีฟีเจอร์ Projection Mode ที่มาพร้อมกับ ไฟ Projector 4 จุด ในสองจุดแรกนั้นจะแสดงเป็นหน้าจอ แลพอีกสองจุดจะแสดงเป็นคีย์บอร์ดแบบสัมผัส ทำให้กลายเป็นคอมพิวเตอร์เดสก์ท็อปขนาดเล็กในตัวได้เลย
iphone-xi-concept-hasan-kaymak iphone-xi-concept-hasan-kaymak iphone-xi-concept-hasan-kaymak

ดีไซน์ตัวเครื่องดูคล้ายกับ iPhone SE ใช้พอร์ตการเชื่อมต่อแบบ USB-C ส่วนกล้องหลังนั้นขาดไม่ได้เลยมาพร้อมกับ เลนส์ 3 ตัว เรียงแบบแนวนนอน ฝาหลังตัวเครื่องสามารถเปิดออกได้แบบฝาพับ โดยคาดกันว่าฝาพับนี้จะใช้เป็นขาตั้งในโหมด Projection Mode  ก็จัดว่าเป็นไอเดยที่ล้ำพอดูเลยครับ

แต่ท้ายที่สุดนี่ก็ไม่ใช่ iPhone XI ของจริงแต่อย่างใดครับ

ที่มา : concept-phones

แสดงความเห็น