เผยภาพคอนเซ็ปต์ iPhone XI ดีไซน์ล่าสุดที่คาดว่าจะใช้ขายจริง ชุดนี้ดูดี

Advertisement
ข่าวไอทีอัพเดทวงการเทคโนโลยีของเราในวันนี้มีมาฝากกันอีกแล้วครับ ข่าวคราวที่น่าสนใจยังคงมีมาให้ได้ติดตามกันตลอดเช่นเคย หลังจากที่มีข่าวลือและมีภาพคอนเซ็ปต์ออกมาให้เห็นอยู่ตลอดสำหรับ iPhone XI รุ่นใหม่ที่จะเปิดตัวปลายปีนี้ แต่ก็ดูจะขัดๆ ตาเอามากๆ แต่ล่าสุดมีภาพคอนเซ็ปต์ iPhone XI ละ iPhone XI Max  ชุดใหม่ปล่อยออกมา เป็นผลงานของ Hasan Kaymak นักออกแบบชาวเยอรมัน โดยอ้างอิงจากข่าวลือและคาดว่าจะใกล้เคียงกับของจริงที่สุดแล้วตอนนี้ ดูดีพอสมควรเลยทีเดียว

คอนเซ็ปต์ iPhone XI และ iPhone XI Max ที่ทาง Hasan Kaymak ออกแบบมาให้เราได้ชมกันนั้น มาพร้อมกับดีไซน์จอบากเช่นเดิม ขนาดหน้าจอของ iPhone XI  อยู่ที่ 5.8 นิ้ว ส่วน iPhone XI Max นั้นอยู่ที่ 6.5 นิ้ว ทั้งคู่ใช้หน้าจอแบบ OLED Super Retina Display กล้องหลัง 3 ตัวตามข่าวลือและดูมีความกลมกลืนเรียบเนียนกับพื้นหลัง ส่วนกล้องหน้าได้รับการอัพเกรดความละเอียดเป็น 12 ล้านพิกเซล เพิ่มฟีเจอร์ iBeam Transfers ที่ช่วยให้ชาร์จไร้สายกับ iPhone  หรืออุปกรณ์อื่นได้ และยังเปลี่ยนมาใช้พอร์ตการเชื่อมต่อแบบ USB-C ด้วย
iphone-xi-concept-based-on-recent

แม้จะคาดกันว่านี่เป็นดีไซน์ที่ใกล้เคียงกับของจริงมากท่สุด แต่ก็ยังยืนยันไม่ได้ว่า iPhone XI และ iPhone XI Max  จะมีหน้าตาแบบนี้จริงหรือไม่ครับ

ที่มา : iclarified

แสดงความเห็น