คอนเซ็ปต์ล่าสุด iPhone XI มาพร้อมแนวคิด iOS 13 และฟีเจอร์ที่ผู้ใช้อยากได้

Advertisement
ข่าวไอทีอัพเดทวงการเทคโนโลยีของเราในวันนี้มีมาฝากกันอีกแล้วครับ ช่วงนี้หนีไม่พ้นข่าวคราวเกี่ยวกับ iPhone XI  ว่าที่รุ่นถัดไปที่จะเปิดตัวในช่วงปลายปีนี้ ล่าสุดมีคลิปภาพคอนเซปต์ชุดล่าสุดปล่อยมาให้เราได้ชมกันอีกแล้ว คราวนี้มาพร้อมกับแนวคิด iOS 13 พ่วงด้วยฟีเจอร์ที่หลายคนอยากให้มีด้วย
iphone-xi-and-ios-13-concept
สำหรับคอนเซปต์ iPhone XI ชุดนี้เป็นผงานของ Gunho Lee นักออกแบบชาวเกาหลี โดยมาพร้อมกับหน้าจอสไตล์ Flat ขอบจอไม่โค้ง ขอบตัวเครื่องลัษณะคล้ายกับ iPad Pro 2018 ขับเคลื่อนด้วย ชิปเซ็ต Apple A13 มีฟีเจอร์ Air Battery แบตเตอรี่สำรองดีไซน์บาง สำหรับชาร์จ iPhone XI แบบไร้สายด้วยการประกบที่ด้านหลัง และยังมีฟีเจอร์ PowerDrop  ที่ใช้เพื่อชาร์จ Phone เครื่องอื่นได้ นอกจากนี้ยังมี ฟีเจอร์ Underwater Mode ที่ช่วยให้ใช้งานใต้น้ำได้ ไฟแฟลชกล้องหลังดีไซน์วงแหวนแบบใหม่ มาพร้อมกับ Face ID เวอร์ชันใหม่ ที่สแกนใบหน้าได้รอบทิศ รองรับระบบสแกนนิ้วใต้จอ ใช้พอร์ตการเชื่อมต่อ USB-C และอื่นๆ อีกมากมาย

นอกจากนี้นักออกแบบรายนี้ยังเผยคอนเซ็ปต์ iOS 13 ออกมาด้วย มีแอพพลิเคชั่นดีไซน์ใหม่ๆ เพียบเลย และเขายังทำ  iPhone 11R ซึ่งเป็นรุ่นสานต่อของ iPhone XR  ที่มาพร้อมกับดีไซน์เดียวกันกับ iPhone 11  แต่มีหลายสีให้เลือกอีกด้วย แต่ทั้งหมดนี้ก็ยังคงเป็นเพียงแค่จินตนาการของนักออกแบบเท่านั้น ไม่ใช่เครื่องจริงแต่อย่างใดครับ

ที่มา :  iclarified

แสดงความเห็น