ลือซ้ำอีก! iPhone X Plus รุ่นจอใหญ่ จ่อมาพร้อมกล้องหลัง 3 ตัว แบบ Huawei P20 Pro

Advertisement
ข่าวไอทีอัพเดทวงการเทคโนโลยีของเราในวันนี้มีมาฝากกันอีกแล้วครับ ข่าวคราวและข้อมูลที่น่าสนใจในแวดวงไอทีใหม่ๆ ยังคงมีมาให้ได้เห็นกันตลอดเช่นเคย วันนี้มีข่าวลือเกี่ยวกับ   iPhone X Plus รุ่นจอใหญ่ มาฝากกันอีก ล่าสุดมีข่าวลือว่า อาจจะมาพร้อมกับกล้องหลัง 3 ตัว แบบเดียวกับ Huawei P20 Plus 

 

ข่าวลือล่าสุดระบุว่าเราอาจจะได้เห็นกล้องหลัง 3 ตัว บน iPhone X Plus ที่มาพร้อมกับจอ OLED  ขนาด  6.5 นิ้ว แต่การลือครั้งนี้ก็ยังไม่มีการระบุว่า กล้องหลัง  3 ตัว ที่ว่านี้จะมีความละเอียดเท่าใด และมีความพิเศษอะไรบ้าง ซึ่งหากมีออกมาจริงๆ ก็น่าจะมีเซอร์ไพรส์จาก Apple ให้เราได้เห็นอย่างแน่นอน เพราะจะทำทั้งทีก็น่าจะไม่ธรรมดา
iphone-x-plus-triple-lens-camera

ตามที่เป็นข่าวมาโดยตลอดนั้น คาดกันว่า เราจะได้เห็น iPhone รุ่นใหม่เปิดตัวในปีนี้ด้วยกัน 3 รุ่น ประกอบไปด้วย iPhone X  รุ่นสานต่อ iPhone X Plus  รุ่นจอใหญ่และ  iPhone รุ่นจอ LCD ขนาด 6.1 นิ้ว และยังคาดกันว่าจะได้เห็น iPhone SE 2  เปิดตัวในช่วงเดือนมิถุนายน ในงาน  WWDC 2018  ที่จะถึงนี้ด้วย iphone-x-plus-triple-lens-camera iphone-x-plus-triple-lens-camera iphone-x-plus-triple-lens-camera iphone-x-plus-triple-lens-camera iphone-x-plus-triple-lens-camera iphone-x-plus-triple-lens-camera

ที่มา : idropnews

แสดงความเห็น