ลืออีก! iPhone X Plus อาจมีรุ่นรองรับ 2 ซิมการ์ด หน้าจอละเอียดขึ้นและมีสีทองด้วย

Advertisement
ข่าวไอทีอัพเดทวงการเทคโนโลยีของเราในวันนี้มีมาฝากกันอีกแล้วครับ ข่าวคราวที่น่าสนใจนั้นยังคงมีมาให้ได้ติดตามกันตลอดเช่นเคย ล่าสุดมีข่าวเกี่ยวกับ iPhone X Plus ออกมาอีกแล้วครับ หลังจากที่ก่อนหน้านี้มีภาพหลุดของชิ้นส่วนหน้าจอออกมาให้เห็นจากโรงงานในเวียดนามไปหมาดๆ ล่าสุดลือกันว่า  iPhone X Plus รุ่นหน้าจอใหญ่จะรองรับการใช้งานแบบ  2 ซิมการ์ด และมีสีทองให้เลือกด้วย

 

แหล่งข่าวที่เผยข้อมูลนี้ดูน่าเชื่อถือในระดับหนึ่งเพราะเป็นสำนักข่าวดังอย่าง Bloomberg  ที่ออกมาบอกว่ามีข้อมูลจากวงในระบุว่า  iPhone X Plus รุ่นต้นแบบใชเโค้ดเนมว่า  D33 มีขนาดหน้าจอประมาณ  6.5 นิ้ว และความละเอียดอยู่ที่   1242 x 2688 พิกเซล ซึ่งถือว่าละเอียดขึ้น และมีสีทองเพิ่มมาให้เลือกด้วย รวมไปถึง iPhone X2 ด้วยเช่นกัน ซึ่ง iPhone X  รุ่นปัจจุบันนั้นไม่มีสีทองให้เลือกและตามรายงานยังระบุด้วยว่า iPhone X Plus  อาจจะรองรับการใช้งานแบบ  2 ซิมการ์ด แต่จะแตกต่างจากมือถือ 2 ซิมรุ่นอื่น ๆ  คือ  iPhone X Plus  ระบบซิมการ์ดนั้นจะแบ่งเป็นจากเครือข่าย 1 ซิม และ ระบบ e-SIM  ในเครื่องอีกแบบเดียวกับ  iPad Pro อีก 1 ซิม

iphone-x-plus-dual-sim

thumbnail


ตามที่ลือกันว่าตลอดนั้น iPhone ปีนี้จะมีด้วยกัน 3 รุ่นหลัก คือ  iPhone X2 , iPhone X Plus และ  iPhone รุ่นจอ LCD ขนาด 6.1 นิ้ว  ของจริงจะเป็นอย่างไรต้องรอติดตามกันต่อไปครับ

ที่มา : 9to5mac

แสดงความเห็น

-------------------------------------------------------------