ลือซ้ำ! iPhone 8, iPhone 8 Plus และ iPhone X สีแดง (PRODUCT)RED เตรียมขายเดือนนี้

Advertisement
ข่าวไอทีอัพเดทวงการเทคโนโลยีของเราในวันนี้มีมาฝากกันอีกแล้วครับ ข่าวคราวและข้อมูลที่น่าสนใจนั้นยังคงมีมาให้ได้ติดตามกันตลอดเช่นเคย ก่อนหน้านี้มีข่าวลืออกมาว่า จะมี  iPhone 8, iPhone 8 Plus รวมถึง iPhone X จะมีสีแดง (PRODUCT)RED ออกมาวางขายทำเอาหลายคนนั้นตื่นเต้นไปตามๆ กัน ล่าสุดลือออกมาอีกว่า น่าจะมีออกมาขายในช่วงเดือนนี้(เมษายน) นี่แหละครับ

 

ข่าวลือดังกล่าวมาจากเจ้าพ่อข่าวหลุดคนดังอย่าง @OnLeaks  ที่ได้ออกมาเผยว่าข้อมูลมาจากแหล่งข่าวที่ไม่เผยชื่อ แต่ได้ออกมายืนยันว่า  iPhone 8, iPhone 8 Plus และ iPhone X สีแดง (PRODUCT)RED นั้นอาจจะวางจำหน่ายภายในเดือนนี้ โดยนี่ไม่ใช่ครั้งแรกที่ @OnLeaks พูดถึงเรื่องนี้ เพราะว่าเขาเคยให้ข้อมูลมาตั้งแต่วันที่ 23 มีนาคมมาแล้วครั้งหนึ่ง โดยว่ากันว่าข่าวนี้มีความเป็นไปได้ยู่ไม่น้อย เพราะในตอนนี้  Apple  เองยังมีผลิตภัณฑ์ใหม่ที่เปิดตัวไปแล้วแต่ยังไม่พร้อมวางขายอย่าง แท่นชาร์จ AirPower และ กล่องชาร์จหูฟัง AirPods แบบไร้สาย
iphone-x-iphone-8-8-plus-product-red-rumors

จึงคาดกันว่า Apple  อาจจะวางขาย iPhone 8, iPhone 8 Plus และ iPhone X สีแดง (PRODUCT)RED พร้อมกับ 2 ผลิตภัณฑ์ข้างต้น แต่ข้อมูลนี้ก็ยังไม่ได้รับการยืนยันแต่อย่างใดครับ คงต้องรอติดตามกันว่าจะมาจริงๆ หรือไม่

iphone-x-iphone-8-8-plus-product-red-rumors

ที่มา : macrumors

 

แสดงความเห็น

-------------------------------------------------------------