ชมคลิปทดสอบ! iPhone X แบบโหดสุดๆ งานนี้จะเป็นยังไงมาดูกัน

Advertisement
ข่าวไอทีอัพเดทวงการเทคโนโลยีของเราในวันนี้มีมาฝากกันอีกแล้วครับ ยังคงมีข่าวคราวและข้อมูลที่น่าสนใจมาให้ได้ติดตามรับชมกันตลอดเช่นเคย วันนี้เรามีการทดสอบ  iPhone X สมาร์ทโฟนเรือธงรุ่นปรับโฉมจาก Apple ที่หลายคนอยากได้มาให้ชมกัน มาดูกันว่าเจอทดสอบแบบโหดๆ อย่างนี้จะยังทนทานแค่ไหนกัน

 

วางจำหน่ายอย่างเป็นทางการไปแล้วสำหรับ  iPhone X สมาร์ทโฟนที่ต้องการกันเหลือกัน ล่าสุดทางด้านของ JerryRigEverything  แชนแนลยูทูปชือดัง ก็ไม่พลาดที่จะนำเอา iPhone X มาทดสอบความแข็งแกร่งให้เราได้ชมกัน งานนี้บอกเลยว่าโหดมากๆ โดยมตารฐานในการทดสอบ iPhone X ของ JerryRigEverything  ใช้แบบเดียวกับสมาร์ทโฟนเครื่องอื่นที่เคยมีออกมาด้วย โดยมีทั้งการขูดขีดหน้าจอและด้านหลังด้วยใบมีด เหรียญ  ซึ่ง iPhone X  นั้นทนทานการขีดข่วนในระดับ  6 จากค่าความแข็งของโมห์สเกล  อยู่ในระดับเดียวกับสมาร์ทโฟนรุ่นอื่นๆ

Advertisement

และยังถูกนำไปลนไฟ ซึ่งก็จัดว่าทนความร้อนได้ดีเลยทีเดียว แม้จะมีร่องรอยการเผาให้เห็นอยู่บ้าง และนอกจากนี้ยังถูกจับมาดัดโค้งด้วยมือเปล่า ปรากฏว่าไม่สามารถงอได้เหมือนกับ iPhone   รุ่นอื่นๆ ถือว่าแข็งแรงไม่เบาเลยทีเดียว  ใครที่กำลังจะซื้อกันอยู่ก็ลองเอาไปตัดสินใจกันได้น่ะครับ
iphone-x-durability-test
 

ที่มา : gsmarena

แสดงความเห็น