ข้อมูลจากสื่อนอก! ปีนี้ iPhone X, iPhone 8 และ iPhone 8 Plus อาจจะลดราคา

Advertisement
ข่าวไอทีอัพเดทวงการเทคโนโลยีเราในวันนี้มีมาฝากกันอีกแล้วครับ ยังคงมีข่าวคราวและข้อมูลที่น่าสนใจจากทั่วโลกมาให้ได้ติดตามกันตลอดเช่นเคย วันนี้มีข่าวคราวที่หลายๆ คนกำลังอยากจะได้  iPhone รุ่นใหม่แต่งบไม่ถึง อาจจะได้เฮก็เป็นได้ครับ เมื่อทางด้านของสื่อต่างชาติออกมาเผยเมื่อช่วงปลายปีที่แล้วว่า  Apple อาจจะหั่นราคาของ iPhone X และ  iPhone 8 ลงในปีนี้เพื่อกระตุ้นยอดขายจากความต้องการที่น้อยกว่าที่คาดไว้

 

ข้อมูลดังกล่าวมาจากสื่อในใต้หวันอย่าง DigiTimes  ที่ออกมาเผยว่า ความต้องการ  iPhone X ในตอนนี้น้อยกว่าที่ทาง  Apple  คาดการณ์ไว้มาก ทำให้ปีนี้อาจจะมีความเป็นไปได้ที่จะมีการปรับราคาของ  iPhone X ลง ไม่เพียงเท่านั้น   iPhone 8 และ iPhone 8 Plus ก็น่าจะถูกปรับราคาลงด้วยเช่นกัน แต่อย่าพึ่งดีใจน่ะครับ เพราะการปรับราครลงในครั้งนี้อาจจะมีผลในบางประเทศเท่านั้น อาทิ สิงคโปร์ ไต้หวัน หรือสหรัฐฯ ด้วย (แอบลุ้นให้มีไทยด้วย)

iphone-x-cut-price-due-to-lower-demand
อย่างไรก็ตาม การลดราคา iPhone รุ่นใหม่ ที่เปิดตัวไปหมาดๆ นี้ ดูเป็นเรื่องที่จะเป็นไปได้ยากอยู่เหมือนกันน่ะครับ ปกติแล้วจะมีการลดราคา iPhone รุ่นเก่าสะมากว่า ทั้งนี้ข้อมูลที่มีมาข้างต้นยังไม่ได้รับการยืนยันแต่อย่างใด คงต้องรอลุ้นว่าจะเป็นไปได้หรือไม่ ถ้าเป็นจริงจะซื้อ   iPhone X ถูกๆ บ้างน่ะ

 

ที่มา :  phonearena

แสดงความเห็น

-------------------------------------------------------------