เชิญชม! ภาพคอนเซปท์ iPhone X (iPhone 8) ฉลองครบรอบ 10 ปี

ข่าวไอทีอัพเดทวงการเทคโนโลยีของเราในวันนี้มีมาฝากกันอีกแล้วครับ

Advertisement
ข่าวคราวที่น่าสนใจยังคงมีออกมาให้ได้เห็นกันตลอดเลย แต่ที่น่าจับตามองที่สุดเห็นจะเป็น iPhone รุ่นถัดปีของ Apple ที่ว่ากันว่าจะเป็นรุ่นที่พลิกโฉมดีไซน์เพื่อฉลองครบรอบ 10 ปี และล่าสุดก็ดุเหมือนจะมีข่าวเกี่ยวกับ  iPhone X รุ่นพิเศษฉลองครบรอบ 10 ปี ออกมาทำให้ทาง  นักออกแบบ Imran Taylor ได้ทำภาพคอนเซปท์มาให้เราได้ชมกันก่อนเลยครับ

 

 

ภาพคอนเซปท์ iPhone X จาก  Imran Taylor นั้นถูกดีไซน์ขึ้นจากข่าวลือที่มีออกมาก่อนหน้านี้ โดยมาพร้อมกับกน้าจอชิดขอบ กว้างขึ้นกว่าเดิม บอดี้เป็นอะลูมิเนียม สวยงามและแข็งแรงเพิ่มขึ้น กล้องหลังมาในแบบ  Dual-Camera จัดเรียบแนวตั้ง ส่วนท้ายมาพร้อมกับนพอร์ตแบบ Smart Connector คล้ายกับบน iPad ส่วนฟังก์ชันการใช้งานนั้น iPhone X concept มีฟีเจอร์ Quick Access ที่ช่วยแจ้งเตือนระหว่างจอดับ สามารถใช้งานได้ทันที และมีการเพิ่มฟีเจอร์การซูมเข้ามาในส่วนด้านล่างของหน้าจอเพื่อเพิ่มลูกเล่นให้กับการถ่ายภาพ

เชิญชม! ภาพคอนเซปท์ iPhone X (iPhone 8) ฉลองครบรอบ 10 ปี

 

 

ตามข่าวล่าสุดนั้นคาดกันว่า Apple จะมีการเปิดตัว iPhone ทั้งกมด 3 รุ่น แบ่งเป็น  iPhone 7S, iPhone 7S Plus และ  iPhone X รุ่นพิเศษฉลองครบรอบ 10 ปี อาจจะไม่ใช่ iPhone 8 ทั้งหมดอย่างที่ทุกคนเข้าใจครับ

เชิญชม! ภาพคอนเซปท์ iPhone X (iPhone 8) ฉลองครบรอบ 10 ปี เชิญชม! ภาพคอนเซปท์ iPhone X (iPhone 8) ฉลองครบรอบ 10 ปี เชิญชม! ภาพคอนเซปท์ iPhone X (iPhone 8) ฉลองครบรอบ 10 ปี เชิญชม! ภาพคอนเซปท์ iPhone X (iPhone 8) ฉลองครบรอบ 10 ปี เชิญชม! ภาพคอนเซปท์ iPhone X (iPhone 8) ฉลองครบรอบ 10 ปี เชิญชม! ภาพคอนเซปท์ iPhone X (iPhone 8) ฉลองครบรอบ 10 ปี


แต่ทั้งนี้ก็ยังไม่มีข้อมูลยืนยันว่าสข่าวลือทั้งหมดที่มีออกมานั้นข่าวไหนจะเป็นจริงบ้าง จะเป็นชื่ออะไร จะยังไง แบบไหน สาวก iPhone ทั้งหลายคนต้องรอติดตามกันในช่วงปลายปีนี้นู่นเลยครับ

 

 

ที่มา :  behance


แสดงความเห็น