ชมคอนเซปท์ iPhone SE 2018 พลิกโฉมดีไซน์มาในแบบ iPhone X กันเลยทีเดียว

Advertisement
ข่าวไอทีอัพเดทวงการเทคโนโลยีของเราในวันนี้มีมาฝากกันอีกแล้วครับ ข่าวคราวและข้อมูลที่น่าสนใจยังคงมีมาให้ได้ติดตามกันตลอดเช่นเคย วันนี้เรามีภาพคอนเซปท์ iPhone SE รุ่นปี 2018 ที่นักออกแบบเผยมาให้ชมกันก่อน เพราะหลายคนเชื่อและภาวนาว่าปีหน้าจะต้องมีรุ่นสาoต่อออกมาอย่างแน่นอน

 

สำหรับ  iPhone SE นั้นเป็นรุ่นหน้าจอขนาด  4 นิ้ว  หรือรุ่นราคาประหยัดเปิดตัวมาตั้งแต่ปี 2016 แต่ก็ไม่มีข่าวว่าจะมีรุ่นใหม่มาสานต่อความประหยัดนี้ ทางด้าน   Concept Creator จึงได้ทำภาพคอนเซปท์ iPhone SE 2018  ออกมาให้ชมกันเผื่อว่าใครที่กำลังรอคอยกันอยู่จะได้หายคิดถึงกันบ้าง โดยคอนเซ็ปท์ iPhone SE 2018  ที่ว่านี้ได้แรงบันดาลใจมาจาก  iPhone X  แบบเต็มๆ ด้วยหน้าจอแบบชิดขอบเว้นรอยบากไว้เหมือนกัน ไร้ซึ่งปุ่ม Home  แต่ก็ยังใช้กลางหลังแบบเดี่ยว คู่กับไฟแฟลช 4 ตัว ช่องหูฟังถูกตัดออก เปลี่ยนวัสดุตัวเครื่องมาเป็นกระจกทั้งด้านหน้าและด้านหลัง ดูพรีเมี่ยมขึ้นไม่น้อยเลย iphone-se-2018-concept


ทั้งนี้ทั้งนั้นภาพ  iPhone SE 2018 ที่เห็นนี้เป็นเพียงแค่คอนเซปท์ตามจินตนาการของนักออกแบบเท่านั้นครับ หลายคนนั้นหวังว่า Apple จะเปิดตัว  iPhone SE รุ่นใหม่มาสานต่อรุ่นเดิมในช่วงปี 2018 นี้

ที่มา : 9to5mac

แสดงความเห็น

-------------------------------------------------------------