ยังอยู่! ลือ iPhone SE อาจมีรุ่นอัพเกรด 2017 หลายอย่างเลยลุ้นเปิดตัวเดือนหน้า

ข่าวไอทีอัพเดทวงการเทคโนโลยีของเราในวันนี้มีมาฝากกันอีกแล้วครับ

Advertisement
ข่าวคราวที่นา่สนใจยังคงมีมาตลอดจริงๆ ล่าสุดมีกระแสข่าวเกี่ยวกับ iPhone SE สมาร์ทโฟนรุ่นพิเศษจอเล็กของ Apple ที่เปิดตัวมาตั้งแต่ต้นปี 2016  มาฝากกันครับ เพราะล่าสุดมีข่าวมาว่า  iPhone SE อาจมีรุ่นอัพเกรด 2017 หลังมีการเผยภาพฝาหลังใหม่ของ  iPhone SE (2017) ในเว็บไซต์สังคมออนลไน์ของจีนครับ

 

 

โดยภาพฝาหลังดังกล่าวนี้ถูกเผยแพร่ยบนเว็บไซต์  Weibo สื่อสังคมออนไลน์ชื่อดังในประเทศจีน โดยอ้างว่าเป็นภาพของฝาหลัง iPhone SE รุ่นอัพเกรดปี 2017  โดยจากภาพนั้นแสดงให้เห็นว่ามีการปรับเปลี่ยนบอดี้จากโลหะ มาเป็นกระจกทั้งชิ้นแทน ในภาพยังมีข้อความบนกระดาษที่ระบุถึง Ion-X Glass ที่เป็นวัสดุเดียวกับที่ใช้บนหน้าจอ Apple Watch Spor หลายคนจึงเชื่อว่า ฝาหลัง iPhone SE (2017) อาจจะใช้วัสดุแบบเดียวกันนี้ก็เป็นได้ครับ และหากมองที่กล้องถ่ายภาพด้านกลังจะเห็นว่ามีการวางแฟลชเอาไว้ด้านล่างจากที่ก่อนหน้านี้เคยอยู่ในระนาบเดียวกันกับเลนส์กล้องอีกด้วย

iphone-se-2017

 

แต่ก็ยังไม่มีข้อมูลยืนยันที่ชัดเจนน่าเชื่อถือน่ะครับว่า iPhone SE (2017) นั้นจะมีออกมาจริงๆ หรือไม่ แต่ถ้าหากมันได้รับการพัฒนาอยู่จริง เราอาจจะได้เห็นมันปรากฏตัวในงาน WWDC ของ Apple ที่จะมีขึ้นในช่วงต้นเดือนมิถุนายนนี้ ก็เป็นได้

 

 

ที่มา : gsmarena


แสดงความเห็น