สื่อต่างชาติคาด! iPhone SE 2 หน้าจอกว้างขึ้น ดีไซน์เดิม คาดเปิดตัวกลางปีนี้

Advertisement
ข่าวไอทีอัพเดทวงการเทคโนโลยีของเราในวันนี้มีมาฝากกันอีกแล้วครับ ข่าวคราวและข้อมูลที่นา่สนใจยังคงมีมาให้ได้ติดตามกันอย่างต่อเนื่องเช่นเคยครับ ข้อมูลข่าวงเกี่ยวกับ  iPhone SE 2  รุ่นสานต่อนั้นยังคงอบอวล แต่ข่าวจากสื่อต่างชาติล่าสุดนั้นบอกว่า อาจจะมีลุ้นได้เห็น  iPhone SE 2  เปิดตัวในช่วงกลางปีนี้ในงาน WWDC 2018  และอาจจะมีการขยับขนาดหน้าจแใหญ่ขึ้นเป็น 4.2 นิ้ว แต่ดีไซน์นั้นยังคงเดิมน่ะ

 

 

สื่อในประเทศจีนอย่าง   QQ.com  ได้ออกมาเผยข้อมูลว่า  iPhone SE รุ่นใหม่รุ่นสานต่อที่คาดกนัว่าจะมาในชื่อ  iPhone SE 2  นั้นจะยังคงไว้ซึ่งดีไซน์ตัวเครื่องแบบเดิม ไม่ว่าจะเป็นกรอบฝาหลังแบบโลหะ ปุ่ม  Home และอื่นๆ แต่ที่มีการเปลี่ยนแปลงก็คือขนาดหน้าจอที่จะใหญ่ขึ้นเป็น 4.2 นิ้ว แต่ตัวเครื่องยังมีขนาดเท่าเดิม ด้วยการลดขอบจอด้านข้าง ส่วนชิปประมวลผลคาดว่าจะมาพร้อมกับ ชิป  Apple A10 Fusion แรมขนาด  2 GB ความจุมีให้เลือก  32 GB หรือ 128 GB iphone-se-2-tech-specs-rumor


ข่าวลือก่อนหน้านี้มีทั้งจะเปิดตัวและไม่เปิดตัวในปีนี้ แต่ทางสื่อจีนนั้นคาดว่า iPhone SE 2 จะเปิดตัวในช่วงกลางปีนี้ในงาน WWDC 2018 แต่ก็ต้องรอตามข่าวและลุ้นกันอยู่เช่นเดิมครับ

ที่มา : macrumors

แสดงความเห็น

-------------------------------------------------------------