มาชม! ภาพเรนเดอร์ iPhone SE 2 ผลงานออกแบบจาก CURVED Labs

Advertisement
ข่าวไอทีอัพเดทวงการเทคโนโลยีของเราในวันนี้มีมาฝากกันอีกแล้วครับ ข่าวคราวและข้อมูลที่น่าสนใจนั้นยังคงมีมาให้ได้ติดตามกันตลอดเลย วันนี้เรามีข่าวคราวเกี่ยวกับ  iPhone SE 2 สมาร์ทโฟนรุ่นประหยัดของ Apple มาให้ชมกันอีกแล้ว หลังจากที่หลายสื่อคาดกันว่า  iPhone SE 2 น่าจะถูกเปิดตัวมาสานต่อรุ่นเก่าในช่วงปี 2018 ที่จะถึงนี้ แต่ก็ยังไม่มีข้อมูลใดๆ ถูกปล่อยออกมา ล่าสุดทำให้ทางด้านของ  CURVED Labs ทำภาพเรนเดอร์ออกมาให้เราได้ชมกันก่อนเลย โดยนอกจาก  iPhone SE 2 ซึ่งมาในชื่อ  iPhone XS แล้วยังปล่อยภาพเรนเดอร์  iPhone X Plus หน้าจอใหญ่มาให้ชมกันด้วย

 

ดีไซน์ของภาพเรนเดอร์ที่ปล่อยออกมาในครั้งนี้ เผยให้เห็นดีไซน์ด้านหน้าที่ถอดแบบมจาก  iPhone X  ด้วยหน้าจอ  Full Screen เต็มขอบ แน่นอนว่าต้องมีรอยบากด้านบนไว้สำหรับกล้องหน้าและเซนเซอร์ต่างๆ ไม่มีปุ่มโฮม ส่วนด้านหลังยังคไว้ซึ่งดีไซน์แบบ  iPhone SE รุ่นเดิม แต่มีการปรับมาใช้กล้องหลังแบบคู่แนวนอน และในส่วนของ iPhone XS Plus นั้นใช้ดีไซน์เดียวกับ  iPhone X แต่ถูกขยายให้มีขนาดใหญ่ขึ้นและหน้าจอกว้างขึ้นเท่านั้น iphone-se-2-render


อย่างไรก็ตามภาพเรนเดอร์ที่ทุกคนได้เห็นนี้เป็นเพียงแค่จินตนาการของนักออกแบบเท่านั้น ส่วน iPhone SE 2  ของจริงคงต้องรอติดตามกันว่าจะเป็นอย่างไรแน่ จะเปิดตัวจริงหรือไม่ ปีหน้ารอดูกัน

 

ที่มา : iphonehacks

แสดงความเห็น

-------------------------------------------------------------