จริงมั้ย! หลุดภาพ iPhone SE 2 รุ่นต้นแบบ เผยดีไซน์บอดี้กระจก รองรับการชาร์จไร้สาย

Advertisement
ข่าวไอทีอัพเดทวงการเทคโนโลยีของเราในวันนี้มีมาฝากกันอีกแล้วครับ ข่าวคราวและข้อมูลที่น่าสนใจยังคงมีมาให้ได้ติดตามกันตลอดเช่นเคย หลังจากที่มีข่าวออกมาอย่างต่อเนื่องสำหรับ iPhone SE 2 รุ่นสานต่อที่หลายคนรอคอย มีทั้งข่าวลือ ภาพเรนเดอร์ต่างๆ นาๆ ปล่อยออกมา ล่าสุดได้มีภาพรุ่นต้นแบบขอบ iPhone SE 2 หลุดออกมาให้เห็นกันแล้ว จะเปิดตัวเร็วๆ นี้จริงหรือไม่ต้องลุ้นกัน

 

โดยภาพที่อ้างว่ารุ่นต้นแบบของ  iPhone SE 2  ที่ปล่อยออกมาล่าสุดนี้หลุดมาจากแหล่งข่าวแห่งหนึ่งในประเทศจีน  จากภาพเผยให้เห็นดีไซน์ตัวเครื่องที่ใกล้เคียงกับข่าวลือที่มีออกมาก่อนกน้านี้ ด้านหน้ายังคงเหมือนกับ  iPhone SE รุ่นแรก  มีทั้งปุ่ม Home  และยังรองรับ Touch ID  ขณะที่ด้านหลังนั้นเป็นบอดี้แบบกระจกเช่นเดียวกับ iPhone 8  และยังมีช่องหูฟังขนาด 3.5 มิลลิเมตร ที่ลือกันว่าจะตัดออกไป และด้วยดีไซน์ฝาหลังบอดี้แบบกระจกนั้นคาดว่า iPhone SE 2 จะรองรับการชาร์จแบบไร้สายด้วย iphone-se-2-photo-leaks iphone-se-2-photo-leaks iphone-se-2-photo-leaks iphone-se-2-photo-leaks

ส่วนการเปิดตัวนั้นตามที่ลือกันคาดว่าจะมีในช่วงเดือนมิถุนายนนี้ จะจริงหรือไม่ เครื่องจริงจะเป็นอย่างไรต้องรอติดตามกันแล้ว

 

ที่มา : idropnews

แสดงความเห็น

-------------------------------------------------------------