มาแล้ว! คอนเซ็ปต์ iPhone SE 2 ชุดใหม่ เวอร์ชั่นดีไซน์หน้าจอแบบ iPhone X

Advertisement
ข่าวไอทีอัพเดทวงการเทคโนโลยีของเราในวันนี้มีมาฝากกันอีกแล้วครับ ข่าวคราวและข้อมูลที่น่าสนใจยังคงมีมาให้เห็นกันตลอดเช่นเคย ช่วงหลังข่าวเกี่ยวกับ  iPhone SE 2  มีออกมาหนาหูกันเหลือเกิน มีทั้งข่าวและภาพหลุด ภาพเรนเดอร์ต่างๆ นาๆ ถูกปล่อยออกมา ล่าสุดได้มีการเผยภาพคอนเซ็ปต์ iPhone SE 2 ชุดใหม่ ที่อ้างอิงดีไซน์ตามภาพหลุดกระกันรอยที่มีออกมาก่อนหน้านี้ที่คล้ายกับ  iPhone X  

 

ภาพคอนเซ็ปต์ iPhone SE 2 ชุดนี้เป็นผลงานจากเว็บไซต์ phonearena โดยดีไซน์ด้านหลังนั้นยังคงมาในแบบเดิมแต่เปลี่ยนมาใช้บอดี้กระจก นั้นเป็นการทำให้มันรองรับการชาร์จแบบไร้สายไปแบบอัตโนมัติ ด้านหน้ามาพร้อมดีไซน์หน้าจอแบบ  Full-Screen มีรอยบากด้านบนแบบเดียวกับ  iPhone X ไม่มีปุ่ม Home  หูฟังขนาด 3.5 มม.ก็ถูกตัดออก ตัวเครื่องยนคงมีขนาดที่เท่าเดิม จากภาพที่เผยออกมาในครั้งนี้จัดว่าสวยไม่เบาเหมือนกันครับงานนี้น่าสนใจว่าหากมาในดีไซน์นี้จริงคงจะฮือฮากันมากอย่างแน่นอน
iphone-se-2-notch-design-concept

ตามรายงานข่าวล่าสุดนั้นระบุว่า  iPhone SE 2 จะไม่เปิดตัวใช่วงเดือนมิถุนายนนี้  จากที่ทางผู้ผลิตชิ้นส่วนออกมาเผยว่ายังไม่มีการผลิต iPhone SE 2  จึงเชื่อกันว่า  iPhone SE 2 อาจจะไปเปิดตัวพร้อมกับ iPhone 2018 อีก 3 รุ่น ที่จะเปิดตัวในช่วงเดือนกันยายน

iphone-se-2-notch-design-concept iphone-se-2-notch-design-concept iphone-se-2-notch-design-concept

แต่ข้อมูลดังกล่าวก็ยังไม่ได้รับการยืนยันแต่อย่างใดครับ

 

ที่มา : phonearena

แสดงความเห็น