ยังไง! สื่อนอกเผยมีลุ้น iPhone SE 2 อาจจะเปิดตัวปีนี้

Advertisement
ข่าวไอทีอัพเดทวงการเทคโนโลยีของเราในวันนี้มีมาฝากกันอีกแล้วครับ ยังคงมีข่าวคราวและข้อมูลที่นา่สนใจมาฝากกันตลอดเช่นเคย โดยเฉพาะแวดวงสมาร์ทโฟนที่มีรุ่นใหม่ออกมาตลอด ล่าสุดยังเดาไม่ออกจริงๆ ว่า iPhone SE 2 นั้นจะมาหรือไม่มากันแน่ หลังจากมีข่าวออกมาว่าจะเปิดตัวในช่วงกลางปีนี้ แต่ก็มีข่าวออกมาแย้งว่าจะมาปี 2019 แต่ข่าวล่าสุดจากทางสื่อชื่อดังในไต้หวันนั้นระบุว่ามีลุ้นที่ iPhone SE 2 จะเปิดตัวในปีนี้ พร้อมกับผลิตภัณฑ์ใหม่จาก Apple  โดยมีความเป็นไปได้ที่จะเห็นกันตั้งแต่เดือนมีนาคมนี้เป็นต้นไปเลยทีเดียว

 

โดยทางด้านของ DigiTimes นั้นระบุว่า Apple จะยังคงยึด  Timeline  เหมือนปี 2017 ที่ผ่านมา ที่มีการเปิดตัว iPad รุ่นหน้าจอ 9.7 นิ้ว ตามาด้วย  , iPhone 7 กับ iPhone 7 Plus เวอร์ชัน (PRODUCT)RED  และ  iPhone SE รุ่นอัพเกรด ความจุ 32 GB และ 128 GB และข้อมูลจาดแหล่งข่าววงในด้านอุตสาหกรรมยังรายงานมาด้วยว่า แม้ผู้ผลิตชิ้นส่วน  iPhone X  ในไต้หวันจะได้รับผลกระทบจากการลดกำลังการผลิต iPhone X แต่ก็มีบางรายที่เตรียมรับออเดอร์ชุดใหญ่สำหรับ iPad รุ่นใหม่ รวมถึง  MacBook และ Apple Watch 2018 ด้วย และทาง Apple นั้นยังได้มีการสั่งให้เริ่มผลิตชิ้นส่วน iPhone, iPad และ MacBook แล้วด้วย โดยจะเริ่มมีการเปิดตัวในช่วงเดือนมีนาคมนี้ iphone-se-2-maybe-come-this-year


แต่ก็ไม่มีข้อมูลยืนยันว่าปีนี้ Apple  จะเปิดตัวผลิตภัณฑ์อะไรบ้าง หลายสื่อนั้นคาดว่าจะต้องมี  iPhone SE 2 รุ่นอัปเกรด มาแน่นอน แต่ทางนักวิเคราะห์ชื่อดังก็เคยออกมาให้ข้อมูลก่อนหน้านี้ว่าอาจจะยังไม่เปิดตัว ด้วยเวลาในการพัฒนาไม่พอ แต่ถ้ามาก็คงจะเป็นการอัพเกรดสเปคเล็กน้อยเท่านั้น โดยทีดีไซน์ยังเหมือนเดิมiphone-se-2-maybe-come-this-year

ที่มา : macrumors

แสดงความเห็น

-------------------------------------------------------------