ลืออีก! iPhone SE 2 อาจจะเปิดตัวภายในปีนี้ คาดมาพร้อมดีไซน์ลูกผสม iPhone X

Advertisement
ข่าวไอทีอัพเดทวงการเทคโนโลยีของเราในวันนี้มีมาฝากกันอีกแล้วครับ ข่าวคราวและข้อมูลที่น่าสนใจนั้นยังคงมีมาให้ได้ติตตามกันตลอดเช่นเคย โดยเฉพาะวงการสมาร์ทโฟนที่ดูเหมือนจะคึกคักกันข้ามปีเลยทีเดียว อย่างเช่น  iPhone SE 2 ที่ลือกันต่อเนื่องมาตั้งแต่ปีที่แล้ว ทั้งภาพเรนเดอร์ คอนเซปท์ต่างๆ นาๆ เสียงเรียกร้องจากแฟนๆ ที่ดูเหมือนจะมาพอสมควร ล่าสุดนั้นมีข่าวมาจากไต้หวันที่มีการวิเคราะห์ว่า Apple  อาจจะเปิดตัว  iPhone SE 2 รุ่นสานต่อภายในปี 2018 นี้

 

ข้อมูลดังกล่าวมาจาก บริษัทวิเคราะห์ด้านการตลาดจากประเทศไต้หวันอย่าง  TrendForce ครับ ที่ออกมาระบุว่า น่าจะได้เห็น iPhone SE 2 ภายในปีนี้  แต่ก็ยังไม่มีข้อมูลยืนยันอย่างเป็นทางการแต่อย่างใด โดยในส่วนของ  iPhone SE นั้นถูกเปิดตัวครั้งแรกในปี 2016 จนตอนนี้ก็ยังไม่มีรุ่นสานต่อออกมาให้เห็นกันเลย แต่หลายๆ ข้อมูลคาดกันไว้ก่อนหน้านี้ว่าจะเป็น iPhone SE 2 (จริงๆ ยังไม่มีชื่อแน่นอน) ที่จะมาสานต่ออีกรุ่น ตามที่คาดกันไว้นั้นน่าจะมีดีไซน์ที่มีการผสมผสานระหว่าง iPhone SE  และ iPhone X  เข้าด้วยกัน ก่อนหน้านี้เคยมีคอนเซปท์แบบนี้ออกมาให้เห็นกันไปแล้ว 

iphone-se-2-may-launch-in-this-year
ใครที่ยังคงรอคอย  iPhone  รุ่นเล็กนี้กันอยู่ก็ต้องรอติดตามข่าวกันต่อไปน่ะครับ แต่ยังไงเสียตอนนี้ก็ยังไม่มีความเคลื่อนไหวจากทาง Apple เลย เอาเป็นว่าต้องลุ้นกันละครับงานนี้ iphone-se-2-may-launch-in-this-year iphone-se-2-may-launch-in-this-year iphone-se-2-may-launch-in-this-year

ที่มา :  macrumors

แสดงความเห็น

-------------------------------------------------------------