อีกแล้ว! นักวิเคราะห์ชี้ iPhone SE 2 จะยังไม่มา อาจะเลื่อนไปปีหน้า

Advertisement
ข่าวไอทีอัพเดทวงการเทคโนโลยีของเราในวันนี้มีมาฝากกันอีกแล้วครับ ยังคงมีข่าวคราวและความเคลื่อนไหวต่างๆ ที่น่าสนใจในแวดวงไอทีมาให้ได้ติดตามกันตลอดเช่นเคย เป็นข่าวเป็นคราวมาอย่างต่อเนื่องเลยสำหรับ  iPhone SE 2  รุ่นสานต่อที่คาดกันว่าอจจะเปิดตัวกลางปีนี้ แต่ดูเหมือนว่านักวิคระห์จะเห็นต่างออากมาระบุว่า  iPhone SE 2  นั้นจะยังไม่มาช่วงกลางปีนี้อาจจะเลื่อนไปเป็นหน้า ด้วยเหตุผลบางอย่างของทาง Apple  แต่ก็ยังหวังกันเล็กๆ อยู่ว่าจะมาหรือไม่

 

 

นักวิเคราะห์ชื่อดังคนเก่าอย่าง Ming-Chi Kuo  จาก KGI Securities ได้ออกมาเผยว่า iPhone SE 2  รุ่นสานต่อของ  iPhone รุ่นเล็กสุดนั้นจะไม่เปิดตัวกลางปีนี้ตามที่ลือกันมาโดยตลอด เนื่องจากปีนี้ทาง Apple  เตรียมที่จะเปิดตัว iPhone รุ่นใหม่ถึง 3 รุ่น ตามที่คาดกันก็คือ  iPhone X  รุ่นใหม่  iPhone X Plus รุ่นหน้าจอใหญ่และ  iPhone  จอ LCD ขนาด  6.1 นิ้ว  ทำให้ทาง  Apple ต้องขมักขเม้นกับการพัฒนาทั้ง 3 รุ่นก่อนร และป้องกันข้อผิดพลาดจากบทเรียนของ  iPhone X  นั่นจึงทำให้ไม่มีเวลาเพียงพอที่จะหันไปพัฒนา  iPhone SE 2 รุ่นสานต่อตามที่ลือกันไว้iphone-se-2-isnt-coming 


แต่ความหวังก็ไม่ได้หมดไปเสียทีเดียว เพราะทาง  Kuo ยังทิ้งท้ายด้วยว่า หาก Apple มีการพัฒนาและสามารถเปิดตัว iPhone SE 2 ได้ภายในปี 2018 นี้ จะเป็นเพียงการอัพเกรดสเปกภายในเท่านั้น โดยจะยังมาในดีไซน์เดิม และมาในราคาที่ถูกที่สุด ไม่เป็นการเปลี่ยนแปลงครั้งใหญ่อย่างที่ลือกันไว้ก่อนหน้านี้แต่อย่างใด

 

ที่มา : gsmarena

แสดงความเห็น

-------------------------------------------------------------