ชมอีกชุด! คอนเซ็ปท์ iPhone SE 2 สานต่อ iPhone รุ่นเล็กสุด

Advertisement
ข่าวไอทีอัพเดทวงการเทคโนโลยีของเราในวันนี้มีมาฝากกันอีกแล้วครับ หลังจากที่ก่อนหน้านี้มีการปลุกกระแส iPhone SE  รุ่นสานต่อที่หลังจากเปิดตัวมาตั้งแต่ปี 2015 ก็เงียบไปเลย ทำให้แฟนๆ หลายคนเรียกร้องและคาดหวังว่าปีนี้จะได้เห็น  iPhone SE 2 รุ่นสานต่อถูกเปิดตัวออกมาให้ซื้อใช้กัน แต่ทางต้นสังกัดเองก็ยังเงียบอยู่ งานนี้เลยทำให้บรรดานักออกแบบพากันปล่อยภาพคอนเซ็ปท์ iPhone SE 2 มาให้ชมกันก่อนอยู่เรื่อยๆ และนี่ก็เป็นอีกหนึ่งชุดล่าสุดที่ได้เห็นกันในตอนนี้ครับ

 

นี่คืออีกหนึ่งชุดภาพคอนเซ็ปท์ iPhone SE 2 ผลงานจาก  iDesigner  โดยดีไซน์ตัวเครื่องนั้นอ้างอิงจากข่าวลือที่มีออกมาในช่วงก่อนหน้านี้ ที่ระบุว่า iPhone SE 2 จะยังคงใช้ดีไซน์แบบเดิมๆ เหมือนกับรุ่นแรกด้วยหน้าจอ  4 นิ้ว แต่ปรับไปใช้วัสดุแบบโลหะครอบด้วยกระจก แบบเดียวกับที่  iPhone 8 ใช้อยู่ในตอนนี้ นั่นทำให้ตัวเครื่องสวยงามและมีความพรีเมียมมากยิ่งขึ้น ส่วนสเปกนั้นระบุว่า จะมาพร้อมกับ ชิปเซ็ต Apple A10 Fusion แรมขนาด 2 GB มีความจุให้เลือกขนาด 32 GB และ 128 GB กล้องหลังความละเอียด 12 ล้านพิกเซล และกล้องหน้าอยู่ที่  5 ล้านพิกเซล แบตเตอรี่ขนาด  1700 mAh iphone-se-2-concept iphone-se-2-concept iphone-se-2-concept iphone-se-2-concept
แต่อย่างไรก็ตามที่เห็นกันนี้เป็นเพียง คอนเซ็ปท์ iPhone SE 2  ที่มาจากนักออกแบบเท่านั้นน่ะครับ ส่วนของจริงนั้นคงต้องรอติดตามข้อมูลกันต่อไป

 

ที่มา : idropnews

แสดงความเห็น