อีกชุด! คอนเซ็ปต์ iPhone SE 2 เวอร์ชันดีไซน์หน้าจอบากแบบ iPhone X

Advertisement
ข่าวไอทีอัพเดทวงการเทคโนโลยีของเราในวันนี้มีมาฝากกันอีกแล้วครับ ข่าวคราวที่น่าสนใจยังคงมีมาให้ได้ติดตามกันอยู่ตลอดเช่นเคยครับ เป็นข่าวหนาหูเหลือเกินสำหรับ  iPhone SE 2 รุ่นราคาประหยัดที่หลายคนนั้นให้ความสนใจและเฝ้าจับตามองกันมาก และแม้ว่าจะยังไม่มีข้อมูลยืนยันว่าจะเปิดตัวปีนี้จริงหรือไม่ แต่ว่าเราก็ได้เห็นข่าวลือและคอนเซ็ปต์ต่างๆ ก็มีออกมาตลอด อย่างเช่นคอนเซ็ปต์ล่าสุดที่เรานำมาให้ชมกันนี้ เป็นผลงานอีกชุดจาก Concept Creator  ที่ดีไซน์ให้  iPhone SE 2 มาพร้อมดีไซน์รอยบากคล้าย iPhone X ไร้ปุ่ม Home  และตัดช่องเสียบหูฟังขนาด 3.5 มม.บนบอดี้แบบอะลูมิเนียม

 

สำหรับ คอนเซ็ปต์ iPhone SE 2 ชุดนี้นั้น มีการออกแบบตามดีไซน์ที่มีข่าวลือออกมาก่อนหน้านี้ โดยระบุว่า iPhone SE 2 อาจจะมาพร้อมกับหน้าจอแบบ Full-Screen และมีรอยบากด้านบนแบบเดียวกับ iPhone X ส่วนด้านหลังยังคงเป็นดีไซน์เดิมจาก  iPhone SE  รุ่นแรก โดยหาก  iPhone SE 2 มีดีไซน์แบบที่ลือนี้จริงจะทำให้พื้นที่หน้าจอมีมากขึ้น แต่ขนาดตัวเครื่องยังคงเท่าเดิม  ในส่วนของปุ่ม  Home ถูกตัดออกไปและแทนที่ด้วย Face ID  ส่วนบอดี้ยังคงมาแบบโลหะอะลูมิเนียมเหมือนเดิม หูฟัง 3.5 มม.ถูกตัดออกไป และมีให้เลือกใช้งานกันหลายสีด้วย

iphone-se-2-concept-with-notch

iphone-se-2-concept-with-notch iphone-se-2-concept-with-notch iphone-se-2-concept-with-notch iphone-se-2-concept-with-notch

แต่ท้ายที่สุด ที่เราได้เห็นกันนี้ก็ถือว่าเป็นเเพียงแค่คอนเซ็ปต์จากจินตนาการของนักออกแบบเท่านั้น ส่วนของจริงจะเป็นอย่างไร จะเปิดตัวแน่หรือไม่ ต้องรอลุ้นกันแล้วครับ

ที่มา  : Concept Creator

แสดงความเห็น