ยังมีอีก! ชมคอนเซปต์ iPhone Pro ดีไซน์หน้าจอไร้ขอบ บางเฉียบ ตามจินตนาการ

ข่าวไอทีอัพเดทวงการเทคโนโลยีของเราในวันนี้มีมาฝากกันอีกแล้วครับ

Advertisement
ยังคงมีข่าวคราวและข้อมูลที่น่าสนใจในแวดวงไอทีมาให้ได้ติดตามรับชมกันอยู่ตลอดเช่นเคย วันนี้เราเราก็ยังคงมีข่าวคราวเกี่ยวกับ  iPhone 8 สมาร์ทโฟนที่หลายคนกำลังรอคอยมาฝากกันครับ มีข่าวออกมาให้เห็นกันบ่อยจริงๆ ช่วงนี้ ล่าสุดมีภาพคอนเซปต์ออกมาอีกแล้ว แต่ครั้งนี้มาในชื่อ iPhone Pro

 

 

แม้ว่าตอนนี้จะยังไม่มีการยืนยันว่า  iPhone 8 สมาร์ทโฟนเรืองธงรุ่นปรับโฉมจาก Apple นั้นจะใช้ชื่อไหนกันแน่ แต่ก็มีหลายชื่อปล่อยออกมาให้เห็นกันตั้งแต่ iPhone 8 , iPhone Pro หรือ iPhone X จะเป็นชื่อไหนก็ต้องไปรอชมกันครับ แต่ที่มีออกมาให้เห็นกันบ่อยมาช่วงนี้ก็จะเป็นภาพหลุด ภาพเรนเดอร์ คอนเซปต์ต่างๆ นาๆ ล่าสุด ดีไซน์เนอร์ David Chapman ก็ปล่อยภาพคอนเซปต์ อีกชุดของ  iPhone รุ่นปรับโฉมนี้ออกมาให้เราได้เห็นกันอีกแล้ว โดยชุดนี้มาในชื่อ  iPhone Pro 

iphone-pro-concept

Chapman ดีไซน์คอนเซปต์นี้มาจากเครื่องต้นแบบหรือว่า เครื่อง Mock up ของ iPhone 8 ใช้การออกแบบตัวเครื่องแบบบสมมาตรหรือ symmetrical design  หน้าจอไรขอบ ตัวเครื่องบางเฉียบ รูปลักษณ์ยังดูคล้ายกับ  iPhone 7 รุ่นปัจจุบัน มีเส้นเสาอากาศ ด้านหลังมาพร้อมกับกล้องคู่แนวตั้ง จัดว่าสวยอยู่ในระดับหนึ่งเลยทีเดียว

Advertisement

iphone-pro-conceptiphone-pro-concept iphone-pro-concept

อย่างไรก็ตามนี่เป็นเพียงภาพการออกแบบตามจินตนาการของดีไซน์เนอร์เท่านั้นน่ะครับ สำหรับ iPhone 8 ของจริงนั้นคงต้องรอติดตามกันในช่วงปลายปีนี้

 

ที่มา : iclarified

แสดงความเห็น