ชมภาพคอนเซปท์ iPhone Home โทรศัพท์ตั้งโต๊ะที่ไม่ธรรมดา

ข่าวไอทีอัพเดทวงการเทคโนโลยีของเราในวันนี้มาฝากกันอีกแล้วครับ

Advertisement
ยังคงมีข่าวคราวและข้อมูลเกี่ยวกับอุปกรณ์ไอทีใหม่ๆ มาให้ได้ติดตามรับชมกันอย่างจุใจเช่นเคย สำหรับวันนี้เรามี คอนเซปท์ iPhone Home  ที่เปลี่ยนให้ สมาร์ทโฟน กลายมาเป็นโทรศัพท์ตั้งโต๊ะกันบ้าง แหวกแนวความคิดใหม่ๆ ก็เจ๋งดีเหมือนกันครับ

 

 

ธรรมดาแล้ว  iPhone นั้นเป็นสมาร์ทโฟนระดับไฮเอนด์ที่ได้รับความนิยมสูงมาก แต่ก็มีบางคนที่คิดจะเปลี่ยนให้สมาร์ทโฟนเครื่องนี้ไปเป็น โทรศัพท์ตั้งโต๊ะ นั่นจึงทำให้ดูมีอะไรที่แปลกตาและน่าสนใจดีเหมือนกันครับ  Erkan Candar ดีไซน์เนอร์ชาวเยอรมนี ได้ทำการออกแบบและทำภาพคอนเซปท์  iPhone Home ออกมาให้เราได้ชมกัน โดยนำเอา  iPhone มาออกแบบไว้ใช้งานเฉพาะในบ้านหรือที่ออฟฟิศ  โดยมันยังคงไว้ซึ่งดีไซน์ที่เป็น iPhone เดิมๆ เพียงแต่ว่ามีขนาดตัวเครื่องที่ยาวกว่า ด้านบนถูกทำให้เป็นลำโพงสำหรับสนทนา

ชมภาพคอนเซปท์ iPhone Home โทรศัพท์ตั้งโต๊ะที่ไม่ธรรมดา

 

แต่ก็ยังคงมีกล้องถ่ายภาพที่ด้านหลังตัวเครื่อง และแท่นวางยังถูกออกแบบมาให้มีปุ่มรับสาย วางสายด้วยระบบสัมผัส และสามารถชาร์จแบตเตอรี่ได้ในคราวเดียวกัน พร้อมทั้งมีช่องหูฟังขนาด 3.5 มิลลิเมตรมาให้ด้วย ถ้ามีใช้มันจะล้ำกว่า โทรศัพท์บ้านทั่ว ๆ ไป อย่างแน่นอน แต่ยังไง  iPhone Home ก็เป็นเพียงคอนเซปท์เท่านั้นน่ะครับ

 

ชมภาพคอนเซปท์ iPhone Home โทรศัพท์ตั้งโต๊ะที่ไม่ธรรมดา ชมภาพคอนเซปท์ iPhone Home โทรศัพท์ตั้งโต๊ะที่ไม่ธรรมดา

ที่มา : concept-phones


แสดงความเห็น