ชมภาพเรนเดอร์! iPhone Edition (iPhone 8) ที่คาดว่าเหมือนจริงที่สุด

ข่าวไอทีอัพเดทวงการเทคโนโลยีของเราในวันนี้มีมาฝากกันอีกแล้วครับ

Advertisement
และก็ยังคงวนเวียนอยู่กับข่าวคราวเกี่ยวกับ iPhone 8 สมาร์ทโฟนที่ทั้งโลกรอคอย ล่าสุดมีภาพเรนเดอร์ออกมาให้เราชมกันแล้วหลังจากมีข่าวว่า iPhone 8 นั้นจะใช้ชื่อ iPhone Edition งานนี้ว่ากันว่าเป็นดีไซน์ที่เหมือนจริงที่สุดเลยทีเดียวครับ

 

หลังจากที่มีสื่อชื่อดังรายงานว่า  iPhone 8 จะมาในชื่อ  iPhone Edition ที่มาพร้อมกับดีไซน์พลิกโฉมครั้งใหญ่ และราคาอัพขึ้นเยอะมากๆ ล่าสุดนักออกแบบอย่าง  Benjamin Geskin จาก iDropNews จึงทำการออกแบบและทำภาพเรนเดอร์  iPhone Edition (iPhone 8) ออกมาให้เราชมกันแล้วครับ โดยการออกแบบครั้งนี้ อ้างอิงจากข่าวลือที่มีออกมาก่อนหน้านี้ มารวมเป็นดีไซน์อย่างที่เราเห็น ไม่ว่าจะเป็น หน้าจอขอบโค้งแบบ OLED ตัดปุ่ม Home ออก และแทนที่ด้วย ปุ่ม Home เสมือน และแผงฟังก์ชันต่าง ๆ บนหน้าจอ รวมทั้งเซ็นเซอร์สแกนลายนิ้วมือที่หน้าจอโดยตรง ตัวเครื่องเป็นวัสดุสแตนเลส ครอบทับด้วยกระจก ใช้พอร์ตแบบ USB Type-C

iPhone 8 iPhone 8 iPhone 8 iPhone 8 iPhone 8 iPhone 8

ดูแล้วก็จัดว่าสวยไม่เบ้าเลยน่ะครับ ถ้าหาก iPhone Edition (iPhone 8) มีดีไซน์แบบนี้จริงๆ ไม่รู้ว่าจะถูกใจเหล่าสาวกบ้างหรือไม่ แต่ยังไงก็บอกกันไว้วว่านี่เป็นเพียงแค่ภาพเรนเดอร์เท่านั้นน่ะครับ เครื่องจริงจะเป็ฯอย่างไรไม่ใีใครรู้ในตอนนี้

 

ที่มา : 9to5mac 

แสดงความเห็น

-------------------------------------------------------------