ภาพเรนเดอร์เปรียบเทียบ iPhone 9 กับ iPhone X แตกต่างยังไงมาดู

Advertisement
ข่าวไอทีอัพเดทวงการเทคโนโลยีของเราในวันนี้มีมาฝากกันอีกแล้วครับ เรียกว่าเป็นข่าวหนาหูมีออกมาไม่เว้นแต่ละวันกันเลยทีเดียวสำหรับ  iPhone 2018 ที่ว่ากันว่าจะเปิดตัวในช่วงเดือนกันยายนที่จะถึงนี้ ล่าสุดสื่อในเนเธอร์แลนด์ ได้เผยภาพเรนเดอร์เปรียบเทียบ iPhone 9 กับ iPhone X รุ่นปัจจุบัน ออกมาให้เราได้ชมกันแล้วครับ หลังจากที่ได้เห็นเครื่องดัมมี่ไปก่อนหน้านี้

 

สำหรับภาพเรนเดอร์ที่ปล่อยออกมานี้ เผยให้เห็น iPhone 9  ที่มาพร้อมกับดีไซน์จอชิดขอบพร้อมนอยบากเหมือนกันกับ  iPhone X  แต่ขนาดตัวเครื่องนั้นใหญ่กว่าเล็กน้อย โดย iPhone 9 มีหน้าจอขนาด  6.1 นิ้ว ขณะที่ iPhone X มีหน้าจอขนาด 5.8 นิ้ว  ในส่วนด้านหลังนั้นมาพร้อมกับกรอบตัวเครื่องที่เป็นวัสดุ Aluminium  ไม่เป็น  Stainless Steel แบบ iPhone X  เพื่อเป็นการลดต้นทุนและขายในราคาถูกได้ และยังคงรองรับการชาร์จแบบไร้สายได้ด้วยฝาด้านหลังเป็นกระจก กล้องหลังยังคงเป็นแบบเดี่ยว เมื่อนำมาวางเทียบแล้วดูเหมือนกันเป๊ะๆ เลยทีเดียว แตกต่างเพียงแค่  iPhone 9 เป็นหน้าจอแบบ LCD และกล้องหลังแบบเดี่ยวเท่านั้นครับ
iphone-9-render-compared-with-iphone-x

iphone-9-render-compared-with-iphone-x iphone-9-render-compared-with-iphone-x
ฅนอกจากนี้ยังมีข่าวลือด้วยว่า iPhone 2018 จะแถม  Adapter  ชาร์จเร็วให้ในกล่องแพ็กเกจ แต่ยังไม่ได้มีการยืนยันว่า iPhone 9  จะได้กับเขาด้วยหรือไม่ ส่วนการเปิดตัวคาเว่าจะมาพร้อมกันทั้ง 3 รุ่นในช่วงเดือนกันยายนที่จะถึงนี้ครับ

ที่มา : gsmarena

แสดงความเห็น

-------------------------------------------------------------