ชมคลิปพรีวิว iPhone 9 และ iPhone X Plus เครื่องดัมมี่ จากแหล่งข่าวน่าเชื่อถือ

Advertisement
ข่าวไอทีอัพเดทวงการเทคโนโลยีของเราในวันนี้มีมาฝากกันอีกแล้วครับ ยิ่งใกล้เข้ามาเท่าไหร่ก็ยิ่งมีข่าวออกมาเด็ดยิ่งขึ้นเรื่อยๆ สำหรับ iPhone 2018 ที่คาดว่าจะเปิดตัวพร้อมกัน 3 รุ่นใหใม่ช่วงปลายปีนี้ ล่าสุดเมื่อช่วงสัปดาห์ก่อนมีคลิปพรีวิว iPhone 9 และ iPhone X Plus เครื่องดัมมี่ ปล่อยออกมาสร้างความฮือฮากันแล้วครับ

 

คลิปดังกล่าวมาจาก @shaimizrachi  บุคคลที่เคยเผยภาพ  iPhone เครื่องดัมมี่ที่ตรงกับเครื่องจริงเมื่อปีที่ผ่านมา จัดว่าเป็นแหล่งข่าวที่น่าเชื่อถือในระดับหนึ่งเลยทีเดียว จากคลิปที่เผยออกมานั้นแสดงให้เห็น  iPhone 9  มาพร้อมกับหน้าจอ 6.1 นิ้ว  กล้องหลังแบบเดี่ยว หน้าจอแบบ LCD  ขณะที่  iPhone X Plus มีหน้าจอขนาด 6.5 นิ้ว  กล้องหลังแบบคู่ ไม่ใช่กล้อง 3 ตัว  Triple-Camera ตามที่ลือกันไปก่อนหน้านี้ ไม่เพียงแค่ได้เห็น ยังมีการนพเอาเคสมาใส่ให้ดูด้วย โดย  iPhone 9  นั้นเมื่อทดสอบใส่เคส  iPhone X  ปรากฏว่าใส่ไม่ได้ ตัวเครื่องมีขนาดใหญ่กว่า  iPhone X  ทั้งแนวตั้งและแนวนอน ขณะที่ iPhone X Plus   นั้นมีขนาดตัวเครื่องเท่าๆ กับ  iPhone 8 Plus 

iphone-9-iphone-x-plus-dummy-video-previewตามที่คาดกันไว้  iPhone X รุ่นสานต่อ  iPhone X Plus  รุุ่นจอใหญ่ และ  iPhone 9 จะเปิดตัวช่วงนเดือนกันยายนนี้ รอติดตามกันตจ่อไปครับ

ที่มา : 9to5mac

แสดงความเห็น