ภาพคอนเซ็ปต์! iPhone 9 และ iPhone 9 Plus ลูกผสม iPhone 8 + iPhone X

Advertisement
ข่าวไอทีอัพเดทวงการเทคโนโลยีของเราในวันนี้มีมาฝากกันอีกแล้วครับ ข่าวคราวและข้อมูลที่น่าสนใจยังคงมีออกมาตลอด โดยเฉพาะแวดวงสมาร์ทโฟนที่มีให้เห็นกันบ่อยจริงๆ ก่อนหน้านี้เราได้ชมคอนเซ็ปต์ไปแล้วหลายรุ่น ดูกันไม่เบื่อจริงๆ วันนี้นำเอาอีกหนึ่งภาพคอนเซ็ปต์น่าสนใจจากผลงานของ Concept Creator เจ้าเก่าที่คราวนี้จัดการออกแบบ iPhone 9 และ iPhone 9 Plus  มาให้ชมกันครับ

 

คอนเซ็ปต์ iPhone 9 และ iPhone 9 Plus ชุดนี้เป็นการดีไซน์ที่ผสมผสานระหว่าง  iPhone 8 และ iPhone X  มาในรูปแบบของหน้าจอ  Full Scree แสดงผลเต็มจอในแบบ  iPhone X  รอยบากด้านบนถูกดีไซน์ใหม่ให้มีความโค้งมนยิ่งกว่าเดิม ส่วนด้านล่างนั้นเป็นปุ่มโอมแบบฝังใต้หน้าจอ ด้านหลังตัวงเครื่อง ในส่วนของ  iPhone 9 มาพร้อมกับกล้องเดี่ยวและไฟแฟลชแบบ Quad-LED  ส่วน  iPhone 9 Plus  เป็นกล้องคู่ที่เรียบไปกับฝาหลังไม่นูนเหมือนรุ่นเก่า พร้อมด้วยแฟลชแบบ Quad-LED เหมือนกัน
iphone-9-concept


Concept Creator วางสเปกของ iPhone 9 และ iPhone 9 Plus  ชุเนี้เอาไว้ว่าจะมาพร้อมหน้าจอขนาด 5 นิ้ว และ  6 นิ้ว  ความละเอียด  Full HD และ  QHD  ชิปเซ็ต  Apple A12 Bionic แรมขนาด  6 GB รองรับทั้ง Face ID  และ Touch ID รวมถึงการชาร์จแบบไร้สาย โดยรวมถือว่าดีไซน์โอเคมากๆ ถ้ารุ่นถัดไปมาแบบนี้จริงคงขายดีแน่ๆ ครับ

แต่ทั้งนี้ ที่ได้เห็นกันนี้เป็นเพียงภาพคอนเซ็ปต์ จากนักออกแบบเท่านั้น ปลายปีนี้ต้องมารอดูว่า iPhone 9 และ iPhone 9 Plus เครื่องจริงจะเป็นยังไงครับ

ที่มา : Concept Creator

แสดงความเห็น

-------------------------------------------------------------