เผยภาพ iPhone 8 เครื่องตัวอย่าง โชว์ดีไซน์จอไร้ขอบ กล้องคู่แนวตั้ง

Advertisement
ข่าวไอทีอัพเดทวงการเทคโนโลยีของเราในวันนี้มีมาฝากกันอีกแล้วครับ ช่วงนี้จัดว่ามีออกมาบ่อยเหลือเกินสำหรับข้อมูลอัพเดทเกี่ยวกับ iPhone 8 สมาร์ทโฟนที่ถูกจับตามมองมากที่าสุดในช่วงนี้เลย เริ่มเข้าใกล้วันเปิดตัวเข้าไปทุกทีแล้วด้วย รอกันอีกเพียงไม่กี่เดือนเท่านั้น ล่าสุดมีการเผยภาพ เครื่องตัวอย่างของ  iPhone 8 ที่กำลังเปิดใช้งานออกมาให้เราได้เห็นกัน เผยดีไซน์หน้าจอไร้ขอบและตอกย้ำข้อมูลก่อนหน้านี้ค่อนข้างชัดเจนเลยทีเดียว

 

โดยภาพดังกล่าวไม่ได้มาจากไหนไกล แต่เป็นทวิตเตอร์ของ   Benjamin Geskin  ผู้ที่เคยมภาพเรนเดอร์ iPhone 8 ออกมาให้เราได้เห็นกันไปก่อนหน้านี้แล้ว แต่ครั้งนี้เป็นตัวเครื่องจริงๆ ที่จับต้องได้ และเครื่องก็ยังเปิดใช้งานอยู่ด้วย รูปร่างดีไซน์ก็เหมือนกับที่เป็นข่าวออกมาก่อนหน้านี้ ทั้งหน้าจอไร้ขอบ กล้องหลังแบบคู่แนวตั้ง ไร้ซึ่งปุ่มโฮม แต่อย่างไรก็ตาม Geskin ไม่ได้เอ่ยถึงรายละเอียดของเครื่อง iPhone 8 ที่ถืออยู่นี้ ดังนั้นจึงยืนยันไมไ่ด้ว่าจะเป็นเครื่องจริง หรืออาจจะเป็นเครื่อง mockup ที่ทำขึ้นเอง หรือรับมาโชว์จากที่ไหนก็ได้ครับ

iphone-8

Advertisement

 

งานนี้คงต้องรอติดตามกันต่อว่า จริงๆ แล้ว iPhone 8 นั้นจะมีหน้าตาเป็นแบบไหน แต่จากที่มีข้อมูลออกมาตลอดหลายเดือนนั้นดีไซน์ก็ไม่ได้แตกต่างกัน และรายละเอียดต่างๆ ก็ดูจะสอดคล้องกันหลายแหล่งในส่วนของดีไซน์และฟีเจอร์ต่างๆ ยังไงก็ต้องรอกันจริงๆ จนถึงเดือนกันยายนปีนี้นู่แหละครับ ถึงจะมีอะไรที่ชัดเจน ระหว่างนี้ก็ดูไปพรางๆ ก็แล้วกัน

iphone-8

ที่มา : Benjamin Geskin

แสดงความเห็น