นักวิเคราะห์คาด! iPhone 8 เปิดตัวกันยายนนี้แน่นอน และจะไม่พอขายด้วย

ข่าวไอทีอัพเดทวงการเทคโนโลยีของเราในวันนี้จัดหามาฝากกันอีกแล้วครับ

Advertisement
และก็ยังคงมีข่าวเกี่ยวกับ  iPhone 8  มาฝากกันอีกแล้ว สมาร์ทโฟนที่ทั้งโลกรอคอย เพราะนี่คือรุ่นที่จะพลิกโฉมดีไซน์ครั้งใหญ่เพื่อฉลองครบรอบ 10 ปีของ  iPhone จึงเป็นที่จับตามองกันมาก และข่าวที่มีออกมาล่าสุดนั้นทางด้านของนักวิเคราะห์ออกมาให้ความเห็นว่า เดือนกันยายนนี้  iPhone 8 จะเปิดตัวอย่างเป็นทางการแน่นอน แต่ว่ามันจะขาดตลาดยาวนานเพราะยอดจองที่ถล่มทะลาย จริงหรือเปล่าน่ะ!

 

 

กลุ่มนักวิเคราะห์จากสถาบัน Barclays หลายคนออกมาวิเคราะห์ว่า iPhone 8 รุ่นฉลองครบรอบ 10 ปี จะเปิดตัวและวางขายในเดือนกันยายนปีนี้และยังจะเปิดตัว  iPhone 7s และ iPhone 7s Plus มาพร้อมกันด้วย แต่ในรุ่นรุ่นฉลอง 10 ปี ที่จะมีการพลิกโฉมดีไซน์นั้นจะได้รับความนิยมมากเป็นพิเศษ และยอดสั่งจองจะสูงจนทำให้  iPhone 8 ขาดตลาดทันทีที่เปิดตัว ถึงอย่างนั้นเลยครับ อันนี้ก็เป็นการคาดการของนักวิเคราะห์น่ะครับ ส่วนจริงๆ จะเป็นอย่างว่านี้หรือเปล่าก็ไม่มีใครทราบได้

iPhone 8

สำหรับ  iPhone 8 นั้นตามข่าวลือก่อนหน้านี้มีอยู่หลายชื่อมากๆ ทั้ง  iPhone X , iPhone Pro หรือว่า iPhone Edition ซึ่งยังฟันธงไม่ได้ว่าจะใช้ชื่อไหนกันแน่ อาจจะมีชื่ออื่นๆ ออกมาอีก ส่วนดีไซน์นั้นคาดว่าจะมาพร้อมกับมีหน้าจอหน้าจอ OLED ขนาด 5.8 นิ้วเกือบไร้ขอบ ไร้ปุ่มโฮม ระบบชาร์จแบบไร้สาย และอื่นๆ อีกเพียบครับ ของจริงจะเป็นยังไงต้องรอติดตาม

iPhone 8

ที่มา : macrumors

 

Advertisement


 

แสดงความเห็น