ลืออีก! iPhone 8 อาจมาพร้อมกับดีไซน์ทรงหยดน้ำโค้งมน เหมือน iPhone รุ่นแรก

ข่าวไอทีอัพเดทวงการเทคโนโลยีของเราในวันนี้มีมาฝากกันอีกแล้วครับ

Advertisement
ยังคงมีข่าวและข้อมูลที่น่าสนใจมาให้ได้ติดตามกันตลอดเช่นเคย วันนี้ก็ยังคงมีข่าวเกี่ยวกับ  iPhone 8 สมาร์ทโฟนรุ่นเฉลิมฉลองครบรอบ 10 ปี ที่หลายคนนั้นให้ความสนใจกันเหลือเกิน ล่าสุดนั้นลือกันว่า   iPhone 8 อาจมาพร้อมกับดีไซน์ทรงหยดน้ำโค้งมน เหมือน iPhone รุ่นแรก เมื่อ 10 ปีทีแล้วครับ

 

 

แม้ว่าจะยังไม่มีใครสามารถยืนยันได้ว่า   iPhone 8 ของจริงนั้นจะมีดีไซน์เป็นยังไงแน่ แต่ทาง ET News จากเกาหลีใต้ ได้ออกมาให้ข้อมูลว่า iPhone 8 จะมาพร้อมกับดีไซน์รูปทรงหยดน้ำ (Water Drop Design) โค้งมนเหมือนกับ iPhone รุ่นแรก ครอบทับด้วยกระจกคลุมทั้งตัวเครื่อง  ET News ให้เหตุผลว่าเพราะรุ่นนี้เป็นการนฉลองครบรอบ 10 ปี จึงมีความเป็นไปได้ที่จะออกแบบมาให้ใกล้เคียงกับiPhone รุ่นแรกมากที่สุด เออก็ดูเข้าเค้าเหมือนกันน่ะ

iPhone 8

และ ET News ยังบอกต่ออีกว่า  iPhone 8 จะมาพร้อมกับหน้าจอแบบ 3D Glass ขอบตัวเครื่องมีความโค้งมนเพียงเล็กน้อย กรอบตัวเครื่องเป็นแบบอะลูมิเนียม ส่วนกระจกด้านหลังจะมีความโค้งมนกว่าด้านหน้า  ส่วนรายละเอียดสเปค iPhone 8 นั้นคาดว่าจะมาพร้อมกับหน้าจอขนาด 5.8 นิ้ว  ระบบการชาร์จแบบไร้สาย ไร้ปุ่ม Home และมีราคาสูงลิ่วตามที่ลือกันครับ แถมยังมีลายชื่อ ส่วนของจริงจะเป็นเช่นไรต้องรอติดตามกันต่อไปยาวๆ เลยทีเดียว

 

ที่มา : 9to5mac

Advertisement

แสดงความเห็น