ซัพพลายเออร์ iPhone 8 เตรียมผลิตชิ้นส่วนก่อนกำหนด รองรับยอดจองมหาศาล

ข่าวไอทีอัพเดทวงการเทคโนโลยีของเราในวันนี้มีมาฝากกันอีกแล้วครับ

Advertisement
ข่าวคราวและข้อมูลที่น่าสนใจในแวดวงไอทีทั่วโลกนั้นยังคงมีมาให้ได้ติดตามรับชมกันอยู่ตลอด วันนี้ก็ยังคงหนีไม่พ้นข่าวเกี่ยวกับ iPhone 8  ที่มีออกมามากมายเหลือเกิน ล่าสุดเมื่อช่วงสัปดหา์ก่อนมีรายงานว่า  ซัพพลายเออร์ของ Apple ได้เตรียมผลิตชิ้นส่วน  iPhone 8 ก่อนกำหนดให้เร็วขึ้น เพื่อรองรับยอดขายที่อาจจะมากมายมหาศาลครับ

 

 

โดยรายงานดังกล่าวมาจาก  Economic Daily News สื่อในไต้หวัน ที่ระบุว่า ซัพพลายเออร์ของ Apple ทั้ง Kinsus Interconnect และ Zhen Ding จะเดินหน้าผลิตแผงวงจร (curcuit board) ใน iPhone 8 ตั้งแต่เดือนมิถุนายนนี้เป็นต้นไป หากมองแล้วก็ถือว่าเร็วกว่าที่นักวิเคราะห์คาดการณ์ไว้ราวๆ 1 เดือนเลยทีเดียวครับ ถัดไปในเดือนกรกฎาคม  TSMC ซัพพลายเออร์ผู้ผลิตชิปเซ็ต A11 ที่จะถูกนำมาใช้งานใน  iPhone 8 รวมไปถึง iPhone 7s และ iPhone 7s Plus ก็จะเริ่มเดินหน้าการผลิตเช่นเดียวกัน

iphone-8

การผลิตชิ้นส่วนที่เร็วขึ้นนี้ไม่ได้เป็นการรองรับว่า  iPhone 8 จะเปิดตัวเร็วขึ้นไปด้วยน่ะครับ หากแต่ว่าเริ่มผลิตเร็วขึ้นเพื่อให้ได้ปริมาณที่เพียงพอต่อความต้องการที่อาจจะมหาศาลเมื่อ iPhone 8 เปิดตัวในช่วงเดือนกันยายนปีนี้ ซึ่งงานนี้ถือว่าทาง  Apple ตั้งความหวังไว้กับ iPhone 8 สูงพอสมควรเลยทีเดียวครับ

 
เรียกว่าใกล้เข้ามายิ่งขึ้นเรื่อยๆ แล้วสำหรับคนที่อยากจะยลโฉม iPhone 8 แต่ก็น่าจะมีข่าวอัพเดทออกมาอีกอย่างแน่นอนรอติดตามกันต่อไปครับ

ที่มา :  phonearena

Advertisement

แสดงความเห็น