นักวิเคราะห์ชี้! iPhone 8 อาจจะมียอดขายถล่มทลาย เพราะอะไรละ?

ข่าวไอทีอัพเดทวงการเทคโนโลยีของเราในวันนี้มีมาฝากกันอีกแล้วครับ

Advertisement
ข่าวคราวทีน่าสนใจนั้นยังคงมีมาให้เห็นกันตลอดจริงๆ ที่มาบ่อยเหลือเกินก็คงจะหนีไม่พ้น iPhone 8 ที่เป็นข่าวเป็นคราวไม่เว้นแต่ละวัน ล่าสุดมีข่าวออกมาว่า iPhone 8 นั้นจะมียอดขายแบบถล่มทลายหลังจากเปิดตัว ส่วนหนึ่งเพราะลูกค้าเก่าของ Apple ได้เวลาที่จะต้องเปลี่ยนเครื่องแล้วพอดี งานนี้อาจจะมีเค้าความจริง เพราะผู้เขียนเองก็ได้เวลาแล้วเหมือนกัน

 

 

ข้อมูลดังกล่าวมาจากบริษัทวิเคราะห์ในบอสตัน  ชื่อว่า Localytics ที่เผยถึงผลสำรวจว่า มีผู้ใช้งาน  iPhone 6  อยู่ทั้งหมด 28%   iPhone 5S กับ iPhone 5 จำนวน 16% ผู้ใช้เหล่านี้มีแนวโน้มที่จะเปลี่ยนมาใช้  iPhone 8 เนื่องจากถึงเวลาีท่ต้องเปลี่ยนเครื่องแล้วนั่นเอง (รวมถึงผู้ที่ใช้ iPhone 4S อย่างข้าพเจ้าที่ควรค่าแก่การเปลี่ยนเป็นอย่างมาก ฮ่าๆ )

iphone-8

ข้อมูลหลายอย่างที่แพร่ออกมาเกี่ยวกับ iPhone 8 ยังคงคลุมเครือ แม้ว่าจะมีทั้งภาพหลุดเครื่อง mock up ภาพพิมพ์เขียว ต่างๆ นาๆ และข้อมูลอื่นๆ จัดว่ายังต้องติดตามกันอีกยาวนาน ส่วนรายละเอียดนั้นคาดกันว่าจะมาพร้อมกับการพลิกโฉมครั้งใหม่ กล้องแบบคู่ทั้งหน้าและกลัง ระบบการชาร์จไร้สายเป็นต้น คงต้องรอติดตามกันต่อไปน่ะครับสำหรับ  iPhone 8 ที่หลายคนรอคอย

iphone-8

ที่มา : cultofmac

 

Advertisement

แสดงความเห็น