ชมภาพคอนเซ็ปท์ iPhone 8 รันบน iOS 11 ดีไซน์สวย ใกล้เคียงของจริง

ข่าวไอทีอัพเดทวงการเทคโนโลยีของเราในวันนี้มีมาฝากกันอีกแล้วครับ

Advertisement
หลังจากที่  iOS 11 ระบบปฏิบัติการเวอร์ชั่นใหม่ของ  Apple เปิดตัวไปเป็นที่รเียบร้อยแล้ว และได้ปล่อยให้นักพัฒนาให้ลองเล่นกันแล้ว โดยตัวเต็มนั้นคาดว่าจะเปิดตัวอย่างเป็นทางการในช่วงเดือนกันยายนนี้พร้อมกับการเปิดตัวของ iPhone 8 ที่หลายคนรอคอย นั่นำทำให้ทางด้านของ  เว็บไซต์ iDrop News ได้ทำภาพคอนเซ็ปท์ iPhone 8 ที่รันบนระบบปฏิบัติการ iOS 11  ออกมาให้เราได้ชมกันแล้ว

 
โดยภาพชุดนี้มีการอ้างว่าแหล่งข่าววงในที่ไม่ระบุชื่อยืนยันว่าเป็นคอนเซ็ปท์ iPhone 8 ที่ใกล้เคียงของจริงมากที่สุดด้วย โดยนอกจากจะมีการปรับดีไซน์หน้าจอเป็นแบบไร้ขอบแล้ว ด้านหลังก็จะเปลี่ยนไปใช้บอดี้กระจกแทนโลหะ เพื่อให้รองรับเทคโนโลยี  Wireless Charging การชาร์จแบบไร้สายด้วย

iphone-8-run-ios-11-render

ภาพคอนเซ็ปท์ชุดนี้เผยให้เห็นตำแหน่งกล้องแนวตั้งเหมือนกับที่มีออกมาก่อนหน้านี้ โดยกล้องนี้จะใช้เพื่อรองรับเทคโนโลยี Augmented Reality (AR) อีกหนึ่งฟีเจอร์บน iOS 11 ที่ทาง  Apple ตั้งเป้าจะเป็นผู้นำด้านแพลตฟอร์ม AR ที่ใหญ่ที่สุด และด้านบนยังมีการฝัง laser sensor และ infrared sensor เพื่อใช้งานร่วมกับกล้องหน้าคู่แบบ 3D ในการแยกรายละเอียด  layers  ได้ดีขึ้น ตัวนี้น่าจะสัมพันธ์กับระบบสแกนม่านตาครับ ส่วนระบบสแกนลายนิ้วมือนั้นเชื่อว่าจะถูกฝังไว้ใต้หน้าจออย่างแน่นอน

 

 

iphone-8-run-ios-11-render

Advertisement

iphone-8-run-ios-11-render iphone-8-run-ios-11-render iphone-8-run-ios-11-render

ทั้งดีไซน์และการสอดรับกับของอุปกรณ์และฟีเจอร์การทำงานต่างๆ ของคอนเซ็ปท์  iPhone 8 ชุดนี้ทำให้เห็นภาพการทำงานที่ชัดเจนยิ่งขึ้นในระดับหนึ่งเลยทีเดียว แต่ยังไงซะนี่ก็เป็นเพียงงคอนเซ็ปท์เท่านั้น ของจริงจะเป็นยังไงต้องรอติดตามกันต่อไปครับ

 

ที่มา : idropnews

แสดงความเห็น