ชมภาพเรนเดอร์ iPhone 8 ชุดล่าสุด ตัวเครื่องสีขาว-เงิน

Advertisement
ข่าวไอทีอัพเดทวงการเทคโนโลยีของเราในวันนี้มีมาฝากกันอีกแล้วครับ และก็ยังหนีไม่พ้นข้อมูลเกี่ยวกับ  iPhone 8  จากที่มีออกมาให้เห็นกันมากมายทั้งข่าวลือ ภาพหลุด ภาพเรนเดอร์ คอนเซปท์ ตลอดช่วงที่ผ่านมา แต่ยังไม่มี iPhone 8 ตัวเครื่องสีขาว-เงิน แบบที่เรานำมาให้ชมกันล่าสุดนี้มาก่อน วันีน้เราจึงนำเอาชมภาพเรนเดอร์ iPhone 8 ชุดล่าสุด จากผลงานของ  Martin Hajek นักออกแบบภาพเรนเดอร์คนดังมาให้ชมกันครับ สวยไปอีกแบบเลยทีเดียว

 

 

สำหรับภาพเรนเดอร์ของ iPhone 8 ชุดนี้มีดีไซน์ที่คล้ายกับภาพเรนเดอร์ชุดก่อนๆ ที่ผ่านมาเกือบทั้งหมด ไม่ว่าจะเป็น หน้าจอชิดขอบเกือบเต็ม 100% ไร้ปุ่มโฮม  บอดี้แบบกระจก กล้องคู่แบบแนวตั้งที่ด้านหลัง รวมไปถึงฟีเจอร์การทำงานก็คล้ายกันทั้งหมด หากแต่ว่าชุดนี้มาพร้อมกับตัวเครื่องสีขาวเงินโดเด่นไม่เหมือนกันใคร นั่นเอง

iphone-8-renders-in-white

และเมื่อนำมาเทียบกับ  ภาพเรนเดอร์ iPhone 8 ตัวเครื่องสีดำ จะพบว่ามันมีความสวยงามกันคนละแบบ และว่ากันว่านี่คือภาพเรนเดอร์อีกชุดที่มีดีไซน์ใกล้เคียงของจริงมากที่สุดอีกชุดหนึ่งเลยทีเดียวครับ สำหรับ  iPhone 8 นั้นคาดว่าจะเปิดตัวในช่วงเดือนกันยายนที่จะถึงนี้พร้อมกับ  iPhone 7S และ iPhone 7S Plus  ของจริงจะเป็นอย่างไรอีกไม่กี่เดือนนี้จะได้ชมกันแล้วครับ


iphone-8-renders-in-white iphone-8-renders-in-white iphone-8-renders-in-white iphone-8-renders-in-white iphone-8-renders-in-white iphone-8-renders-in-white

ที่มา : 9to5mac

แสดงความเห็น