ชมชัดๆ! ภาพหลุด iPhone 8 แบบจัดเต็ม ก่อนเปิดตัวเร็วๆ นี้

Advertisement
ข่าวไอทีอัพเดทวงการเทคโนโลยีของเราในวันนี้มีมาฝากกันอีกแล้วครับ ยังคงมีข่าวคราวและข้อมูลที่น่าสนใจในแวดวงไอทีทั่วโลกมาให้ได้ติดตามกันตลอดเช่นเคย วันนี้ก็ยังคงมีข้อมูลของ iPhone 8  มาฝากกันอีกเช่นเคยครับ เรียกว่ามีข่าวมีคราวออกมาตลอดไม่เว้นแต่ละวันจริงๆ ล่าสุดสื่อต่างชาติได้เผยภาพของ  iPhone 8  แบบชนิดที่วาเห็นกันเต็มๆ ตัวเป็นๆ ทุกอาศาออกมาให้ชมกันแล้ว จะใช้ของจริงหรือไม่ก็ตอบไม่ได้น่ะ แต่ก็เหมือนกับที่เป็นข่าวมาโดยตลอดทุกส่วนเลยทีเดียว

 

 

โดยทางด้านของเว็บไซต์  bgr.com  นั้่นได้เผยแพร่ภาพขแง  iPhone 8 ที่มองเห็นดีไซน์และส่วนต่าๆ ของตัวเครื่องได้อย่างชัดเจนมากๆ โดยจากภาพนั้นเผยให้เห็นว่าไม่มีปุ่ม Home  อย่างแน่นอน และหน้าจอก็เป็นแบบขอบชิด เหมือนกับที่มีภาพหลุดและข่าวลืออกมาก่อนหน้านี้ ส่วนด้านหลังนั้นมาพร้อมกับกล้องคู่แนวตั้ง ไม่มีเซ็นเซอร์สแกนนิ้วด้านหลัง สำหรับ Touch ID  ส่วนจะถูกตัดออกหรือย้ายไปไว้ตรงไหนนั้นต้องรอลุ้นกันน่ะครับ แต่ตามข่าวก่อนกน้านี้บอกว่าอาจจะย้ายไปไว้ที่ปุ่ม เปิด-ปิดเครื่องด้านข้างซึ่งมีขนาดใหญ่ขึ้น แต่จากภาพที่หลุดออกมานี้ก็ยังไม่แน่ชัดว่าจะจริงหรือไม่

iphone-8-release-photos

ตามข่าวที่มีมาโดยตลอดนั้น  iPhone 8 รุ่นพลิกโฉมดีไซน์ครั้งใหญ่เพื่อเฉลิมฉลองครบรอบ 10 ปี  iPhone นั้นจะเปิดตัวในช่วงเดือนกันยายนนี้ และพร้อมวางขายในช่วงเดือนตุลาคมและพฤศจิกายนนี้ ส่วนจะเป็นจริงอย่างไรนั้นรอติดตามกันต่อไปครับ

iphone-8-release-photos iphone-8-release-photos iphone-8-release-photos iphone-8-release-photos iphone-8-release-photos iphone-8-release-photos

ที่มา : bgr

แสดงความเห็น

-------------------------------------------------------------