หลุดภาพฝาหลังล่าสุด iPhone 8 สีดำ ไม่มีเซ็นเซอร์สแกนลายนิ้วมือ

Advertisement
ข่าวไอทีอัพเดทวงการเทคโนโลยีของเราในวันนี้มีมาฝากกันอีกแล้วครับ ยังคงมีข่าวคราวและข้อมูลน่าสนใจใหม่ๆ ในแวดวงไอทีทั่วโลกมาฝากกันตลอดเช่นเคย มาบ่อยสุดช่วงนี้ก็เป็นจะเป็น iPhone 8 นี่แหละครับ เบาะแสก่อนหน้านี้มีออกมาว่า อาจจะมีการย้าย เซ็นเซอร์สแกนลายนิ้วมือ ไปไว้ที่ด้านหลังตัวเครื่อง แต่บางกระแสก็บอกว่าจะเปลี่ยนไปใช้ มีเซ็นเซอร์สแกนใบหน้าแบบ 3D แทน งานนี้หลายคนจึงเกิดความสงสัยอยู่ไม่น้อย ล่าสุดมีภาพของฝาหลัง iPhone 8 สีดำ หลุดออกมาให้เห็นกันอีกชุด เผยให้เห็นว่าไม่มี เซ็นเซอร์สแกนลายนิ้วมือ ครับ

 

 

แม้ว่าภาพฝาหลัง่ล่าสุดนี้จะมีออกมาให้เห็นกันแค่ภาพเดียว แต่ว่าก็มีความชัดเจนมากๆ โดยมีความคล้ายคลึงกับภาพที่มีออกมาก่อนหน้านี้ทุกส่วน ด้วยกล้องคู่แนวตั้ง และเป็นพื้นผิวที่เป็นกระจก  ทีสำคัญเลยก็คือภาพฝาหลังของ  iPhone 8  ล่าสุดนี้ไม่มี เซ็นเซอร์สแกนลายนิ้วมือ ปรากฏอยู่แต่อย่างใด สอดคล้องกับข้อมูลที่มีออกมาก่อนหน้านี้ที่ระบุว่า  iPhone 8  จะเปลี่ยนไปใช้ เซ็นเซอร์สแกนใบหน้าแบบ 3D แทน เซ็นเซอร์สแกนลายนิ้วมือแบบเดิม (ถ้าจริงก็ล้ำไปอีก)

iphone-8-rear-panel

Advertisement

ขณะที่ฝาหลังที่เคลือบด้วยกระจก Glass Sandwich  นั้น  รุ่นสุดท้ายที่ได้ใช้คือ iPhone 4S  ที่เปิดตัวไปเมื่อปี 2011 และเราจะได้เห็นกันใน iPhone 8  อีกครั้ง

 

แต่ภาพที่หลุดออกมานี้ก็ยังยืนยันไม่ได้น่ะครับว่า iPhone 8  นั้นจะเป็นอย่างที่เราว่ามาหรือไม่ เป็นฝาหลังของ iPhone 8  จริงๆ หรือเปล่าก็ยังไม่มีใครยืนยันได้ ส่วนการเปิดตัวนั้นคาดว่าจะเป็นช่วงปลายปีนี้ แต่ก็ลือกันว่าอาจจะล่าช้าด้วยเหตุหน้าจอ  OLED ไม่สามารถผลิตได้ทันตามเป้าครับ  รอติดตามกันต่อไปก็แล้วกัน

 

ที่มา :  slashleaks

 

แสดงความเห็น