ลืออีก! iPhone 8 จะมาพร้อมกับหน้าจอโค้งแบบ OLED ไร้ปุ่ม Home

ข่าวไอทีอัพเดทวงงการเทคโนโลยีของเราในวันนี้มีมาฝากกันอีกแล้วครับ

Advertisement
ที่เป็นข่าวให้เห็นกันอย่างต่อเนื่องช่วงนี้เห็นจะเป็น  iPhone 8  สมาร์ทโฟนที่ทั้งโลกรอคอย ข่าวลือนั้นก็มีออกมาอย่างไม่ขาด ลือกลับไปกลับมากันอยู่อย่างนี้แหละครับ ล่าสุดทางด้านของ เว็บไซต์ The Wall Street Journal ได้ออกมาให้ข้อมูลว่า  iPhone 8 นั้นจะมาพร้อมกับหน้าจอโค้งแบบ OLED ที่ถูกผลิตโดย Samsung เพิ่มความหวังให้กับสาวกที่อยากได้ดีไซน์นี้กันถ้วนหน้า

 

 

เป็นข่าวลือที่มีออกมาอย่างต่อเนื่องสำหรับ iPhone 8 ที่ทั้งโลกนั้นกำลังรอคอยกันอยู่ จากข้อมูลก่อนหน้านี้ลือกันว่าช่วงปลายปีนี้จะมีการเปิดตัว  iPhone ถึง 3 รุ่นด้วยกัน โดยจะแบ่งเป็น  iPhone 7S กับ iPhone 7S Plus ที่ยังคงดีไซน์เดิม ส่วนอีกรุ่นที่คาดกันว่าจะเป็นรุ่นครบรอบ 10 ปี iPhone ที่คาดว่าจะเป็น iPhone 8 ที่มาพร้อมกับดีไซน์ใหม่ ซึ่งล่าสุดนั้นทาง  The Wall Street Journal ได้ออกมาให้ข้อมูลที่สอดคล้องกับข่าวจากหลายสื่อ อย่างเช่น Mac Otakara ที่คาดว่า  iPhone 8 จะเป็นรุ่นหน้าจอโค้งแบบ  OLED  ตัวเครื่องงครอบด้วยกระจก ระบบชาร์จไร้สาย และนอกจากจอโค้งแล้วทาง  The Wall Street Journal ยังเผยด้วยว่า iPhone 8 จะเป็นรุ่นที่ไม่มีปุ่ม Home 

 

iPhone 8

แต่จากข่าวลือวงในก่อนหน้านี้ระบุว่า iPhone 8 จะยังไม่ใช้หน้าจอโค้งเพราะมีปัญหาการตกแตก แต่เปลี่ยนเป็นหน้าจอแบบขอบชิดบางที่ดูเหมือนไร้ขอบเท่านั้น  ซึ่งดูจะขัดแย้งกับข่าวที่มีออกมาในตอนนี้พอสมควร แต่อย่างไรก็ต้องรอดูกันต่อไปครับ  โดย  iPhone 8 นั้นคาดว่าจะมีการเปลี่ยนแปลงมากมาย ทั้งฟีเจอร์และสเปคที่จัดเต็ม รวมไปถึงราคาที่คาดว่าจะเริ่มต้นที่ 1 พันเหรียญสหรัฐ หรือราวๆ 36,000 บาทกันเลยทีเดียวละครับ

 

ที่มา : macrumors


แสดงความเห็น

-------------------------------------------------------------