เรนเดอร์ล่าสุด! iPhone 8 ยืนยันดีไซน์จอขอบบางเฉียบ กล้องคู่แนวตั้ง

Advertisement
ข่าวไอทีอัพเดทวงการเทคโนโลยีของเราในวันนี้มีมาฝากกันอีกแล้วครับ ยังคงมข่าวคราวที่นา่สนใจมาให้ได้ติดตามรับชมกันตลอดเช่นเคย วันนี้เรามีภาพเรนเดอร์ล่าสุดของ iPhone 8 ที่ทาง Forbes  นั้นได้เผยออกมาให้เราชมกันเมื่อช่วงสัปดาห์ก่อน โดยคราวนี้เผยให้เห็นดีไซน์จอไร้ขอบ และเซ็นเซอร์สแกนลายนิ้วมือ Touch ID อาจจะย้ายตำแหน่งครับ

 

โดยจากภาพเรนเดอร์ชุดนี้ iPhone 8 ก็ยังคงมีดีไซน์คล้ายคลึงกับที่มีการนำเสนอออกมาก่อนหน้านี้แทบทุกส่วนครับ ไม่ว่าจะเป็นขนาดหน้าจอ หรือว่าฟีเจอร์เบื้องต้นต่างๆ แต่ที่น่าสนใจไปยิ่งกว่าเวอร์ชั่นอื่นๆ ก็คือ ที่ด้านข้างของตัวเครื่องจะเห็นว่าปุ่ม  Power สำหรับเปิด-ปิดเครื่องนั้นมีขนาดที่ใหญ่กว่าเดิมอยู่มากเลยทีเดียว นั่นทำให้คาดกันว่า  Apple  อาจจะตัดสินใจนำเซ็นเซอร์สแกนลายนิ้วมือ Touch ID  มาไว้ที่ปุ่มนี้แทน และก่อนหน้านี้ทาง Apple   ก็ได้จดสิทธิบัตรการฝังสแกนลายนิ้วมือเอาไว้ที่ปุ่ม Power ไว้แล้วเด้วย และกระแสข่าวที่ว่าถึงปัญหาในการฝังเซ็นเซอร์สแกนลายนิ้วมือไว้ใต้หน้าจอยังไม่มีข้อสรุป ปัญหานี้อาจจะถูกแก้ไขอย่างที่เราเห็นภาพเรนเดอร์ชุดนี้ก็เป็นได้ครับ ในส่วนของกล้องหลังก็ยังคงเป็นแบบคู่ที่จัดเรียงในแนวตั้งเช่นเดิม

iphone-8-new-render

การเปิดตัวของ iPhone 8  นั้นคาดกันว่าจะมีขึ้นภายในเดือนกันยายนที่จะถึงนี้ ส่วนราคานั้นคาดว่าจะเริ่มต้นตั้งแต่  1,100 – 1,200 ดอลลาร์สหรัฐ หรือราว 36,800 – 40,000 บาท เลยทีเดียว และจะมีให้เลือกเพียงแค่สองรุ่นเท่านั้น อย่างไรก็ตามข้อมูลนี้ก็ยังยืนยันไม่ได้ร้อยเปอร์เซ็นต์น่ะครับ แต่ทาง Forbes นั้นดูที่จะมั่นใจในข้อมูลชุดนี้มาก Phone 8  ของจริงจะเป็นยังไงคงต้องรอติดตามกันต่อไป อีกไม่นานแล้ว

iphone-8-new-renderiphone-8-new-render iphone-8-new-render iphone-8-new-render iphone-8-new-render

ที่มา : forbes

แสดงความเห็น