สื่อนอกเผย! Apple ทำ iPhone 8 รุ่นทดสอบไว้มากกว่า 10 โมเดล มีลุ้นจอขอบโค้ง

ข่าวไอทีอัพเดทวงการเทคโนโลยีของเราในวันนี้มีมาฝากกันอีกแล้วครับ

Advertisement
ช่วงนี้ก็ยังคงมีข่าวคราวเกี่ยวกับ iPhone 8 จากค่าย Apple มาให้ได้เห็นกันบ่อยจริงๆ เพราะนี่เป็นรุ่นที่ถูกจับตามองเพราะว่ากันว่าจะมีการปรับเปลี่ยนดีไซน์ครั้งใหญ่กันเลยทีเดียว ล่าสุดนัน้มีข่าวมาจากทาง The Wall Street Journal ว่า ตอนนี้ทาง Apple ทำ iPhone 8 รุ่นทดสอบไว้มากกว่า 10 โมเดลเลยทีเดียวครับ หนึ่งในนั้นเป็นแบบดีไซน์จอขอบโค้ง แถมยังอาจจะได้เห็นหน้าจอ  OLED ที่ละเอียดกว่า  Quad HD กันด้วยน่ะ

 

 

จากข้อมูลนั้นระบุว่า  Apple ได้ขอให้ทางซัพพลายเออรนั้นทการเพิ่มกำลังในการผลิตชิ้นส่วนหน้าจอ  OLED และจัดส่งหน้าจอทดสอบที่บอกว่ามีความละเอียดสูงกว่าของค่าย Samsung ไปให้กับ Apple ด้วย โดยหากข่าวดังกล่าวเป็นจริงเราอาจจะได้เห็นเทคโนโลยี Virtual Reality (VR) ที่ต้องใช้หน้าจอแสดงผลความละเอียดสูงๆ ก็เป็นได้ งานนี้จัดว่าน่าสนใจมากๆ เลย

สื่อนอกเผย! Apple ทำ iPhone 8 รุ่นทดสอบไว้มากกว่า 10 โมเดล มีลุ้นจอขอบโค้ง

ส่วนเรื่องของโมเดลนั้น ตามรายงานระบุ  Apple กำลังทำการทดสอบฟีเจอร์ใหม่ๆ บน  iPhone 8 รุ่นทดสอบ ที่มีมากกว่า 10 โมเดลด้วยกัน โดยหนึ่งในนั้นเป็นดีไซน์แบบหน้าจอขอบโค้ง แต่เราเองก็ต้องลุ้นกันต่อว่าจะได้เห็นทำออกมาจริงหรือไม่ แต่จากข่าวที่ว่าจะมีการพลิกโฉมดีไซน์ครั้งใหญ่นั้นเราอาจจะมีลุ้นกันอยู่ครับ

 

งานนี้ของจริงจะเป็นเช่นไรสำหรับ iPhone 8 นั้นคงต้องรอติดตามกันอีกยาวนานพอสมควร แต่ก็คงจะมีข่าวความเคลื่อนไหวออกมาให้เราได้เห็นกันเรื่อยๆ แน่นอนครับ

 

ที่มา : wsj ,  phonearena


แสดงความเห็น