หลุดภาพ! iPhone 8 เครื่อง mock up เวอร์ชัน Final Design

Advertisement
ข่าวไอทีอัพเดทวงการเทคโนโลยีของเราในวันนี้มีมาฝากกันอีกแล้วครับ ยังคงมีข่าวคราวและข้อมูลที่น่าสนใจในแวดวงไอทีทั่วโลกมาให้ชมกันตลอด และที่เห็นบ่อยมาในช่วงนี้ก็ต้องเป็นข่าวเกี่ยวกับ  iPhone 8 ที่ใหล้จะได้เห็นของจริงกันเข้าไปทุกทีแล้ว หลังจากที่ก่อนหน้านี้มีภาพเรนเดอร์ หลุดออกมาให้เห็นกันไป ล่าสุดมีหลุดออกมาอีกแล้ว คราวนี้อ้าวว่าเป็นภาพ iPhone 8 เครื่อง mock up   เวอร์ชัน Final Design ซึ่งเป็นดีไซน์สุดท้ายก่อนที่จะมีการผลิตจริงนั่นเอง

 

 

โดยภาพที่หลุดออกมาล่าสุดนี้ เผยให้เห็นตัวเครื่อง  iPhone 8 ที่มีดีไซน์เหมือนกับข่าวลือที่มีออกมาก่อนหน้านี้หลายส่วน ทั้ง กล้องคู่แบบ Dual Camera แนวตั้ง  กระจกหน้าจอ 2.5D บนหน้าจอประมาณ 5.8 นิ้ว  แต่ไยงบอกไม่ได้ว่าเป็น OLED หรือเปล่า ปุ่ม Home ถูกตจัดออกไป ซ็นเซอร์สแกนลายนิ้วมือนั้นคาดว่าจขะถูกฝังไว้ในหน้าจอ  เพราะภาพด้านหลังที่เห็นไม่มีปุ่มสแกนลายนิ้วมือปรากฏให้เห็นแต่อย่างใด ส่วนพอร์ตเชื่อมต่อยังเป็น  Lightning ไม่ใช่ USB-C ช่อง หูฟังขนาด 3.5 มิลลิเมตรก็ไม่มีครับ กรอบด้านข้างตัวเครื่องนั้นเป็นแบบโลหะ

iphone-8-mock-final-design

 

ท้ายที่สุดภาพที่หลุดออกมานี้ก็ยังยืนยันไม่ได้ว่าจะเป็น iPhone 8 จริงหรือไม่ เครื่องจริงจะมีดีไซน์เป็นยังไงคงต้องรอติดตามกันต่อไปครับ
iphone-8-mock-final-design iphone-8-mock-final-design iphone-8-mock-final-design iphone-8-mock-final-design iphone-8-mock-final-design

ที่มา : gsmarena

Advertisement

แสดงความเห็น