ลืออีก! iPhone 8 จะมีให้เลือก 4 สี พร้อมรุ่นฝาหลังเงาสะท้อนคล้ายกระจกด้วย

Advertisement
ข่าวไอทีอัพเดทวงการเทคโนโลยีของเราในวันนี้ยังคงมีมาให้ได้ติดตามกันตลอดเช่นเคย ช่วงนี้ก็ยังคงมีข่าวคราวเกี่ยวกับ  iPhone 8  ที่จ่อคิวใกล้เปิดตัวเข้ามายิ่งขึ้นเรื่อยๆ แล้วมาฝากกันอีกครับ มีออกมาให้เห็นกันไม่เว้นแต่ละวันเลยทีเดียว ล่าสุดมีข่าวลือมาจากผู้ใช้ทวิตเตอร์ชื่อดังที่เคยทำนายผลิตภัณฑ์ของ Apple อย่าง Benjamin Geskin  ออกมาว่า iPhone 8 จะมีให้เลือกทั้งหมด 4 สี และในจำนวนนี้จะมีหนึ่งรุ่นที่มาพร้อมกับฝาหลังเงาสะท้อนคล้ายกระจกด้วย

 

Benjamin Geskin ทวีตข้อความา   iPhone รุ่นปี 2017  จะมาพร้อมกับหน้าจอแบบ  OLED และมีให้เลือกทั้งหมด 4 สี หนึ่งรุ่นในจำนวนนี้จะมีฝาหลังที่มีลักษณะเป็นพื้นผิวเงาคล้ายกระจก และยังทวีตภาพตัวอย่างให้ชมกันด้วย แต่ข้อมูลนี้กลับขัดแย้งกับข้อมูลของนักวิเคราะห์คนดังอย่าง Ming-Chi Kuo ที่เคยออกมาบอกว่า iPhone 8 จะมีให้เลือกน้อยสี เพื่อให้มีความเป็นเอกลักษณ์ของแบรนด์

iphone-8-mirror-color-option

Advertisement

แต่จากกรณีข่าวลือนี้ทำให้มีผู้ออกมาตั้งข้อสังเกตว่า พื้นผิวลักษณะเงาสะท้อนที่ Benjamin Geskin ระบุอาจจะคล้ายกับ Pod Touch รุ่นเก่า  แต่ก็มีความเป็นได้ว่าแหล่งข่าวของ Geskin  อาจจะหมายถึงสี Jet Black ที่มีความมันเงาก็เป็นได้ครับ

 

สำหรับ  iPhone 8  รุ่นเฉลิมฉลองครบรอบ 10 ปีของ iPhone นั้นเป็นที่จับตามมองกันเป็นอย่างมาก และข่าวว่าจะมีการพลิกโฉมดีไซน์ครั้งใหญ่ อีกไม่กี่เดือนต่อจากนี้คาดว่าจะได้เห็นของจริงกันอย่างแน่นอนครับ

 

ที่มา : 9to5mac

แสดงความเห็น