มาอีกแล้ว! ภาพเรนเดอร์ iPhone 8 เทียบกับ iPhone 7 และ Galaxy S8

ข่าวไอทีอัพเดทวงการเทคโนโลยีของเราในวันนี้มีมาฝากกันอีกแล้วครับ

Advertisement
ช่วงนี้ก็ยังคงมีข่าวที่น่าสนใจถูกปล่อยออกมาอย่างไม่ขาดสายเช่นเคย และที่เห็นกันบ่อยเหลือเกินในช่วงนี้ก็คือข่าวเกี่ยวกับ  iPhone 8 ที่มีออกมาทุกวันจริงๆ ก่อนหน้านี้มีทั้งตัวเครื่อง mockup ภาพเคส ภาพสวมเคส หลุดออกมามากมาย ล่าสุดมีภาพเรนเดอร์ iPhone 8 ที่ทำมาเปรียบเทียให้เห็นขนาดกันชัดๆ กับ  iPhone 7 และ Galaxy S8 เลยทีเดียว

 

จากข้อมูลที่มีการปล่อยออกมาก่อนหน้านี้ระบุว่า  iPhone 8 จะมีขนาดตัวเครื่อง  143.59 x 70.94 x 7.57 มิลลิเมตร ซึ่งขนาดที่ว่านี้อยู่ตรงกลางระหว่าง  iPhone 7 และ iPhone 7 Plus โดยล่าสุดทางด้านของ Benjamin Geskin ผู้ผ่านงาน เรนเดอร์ iPhone มาแล้วนับไม่ถ้วนได้รงสรรค์ขึ้นโดยอ้างอิงจากข้อมูลล่างสุดของ iPhone 8 ที่ถูกปล่อยออกมา โดยนำมาเทียบขนาดกับ   iPhone 7 ,iPhone 7 Plus และ   Samsung Galaxy S8 ,Galaxy S8+ ด้วย  ภาพเรนเดอร์นี้เผยให้เห็นหน้าจอแสดงผลแบบ  100% ทุกพื้นที่ ไร้ซึ่งปุ่ม Home โดยทาง  Geskin นั้นให้ความเห็นว่า iPhone 8 จะไม่ได้รับการติดตั้งเซ็นเซอร์ Touch ID ที่ด้านหลังตัวเครื่องอย่างแน่นอน

iphone-8 iphone-8 iphone-8 iphone-8 iphone-8

Advertisement

และข่าวก่อนหน้านี้ก็หลุดออกมาแล้วว่า ทาง Apple นั้นสามารถคิดค้นวิธีธีฝังเซ็นเซอร์สแกนลายนิ้วมือฝังไว้ใต้หน้าจอได้สำเร็จแล้ว นั่นจึงทำให้เราอาจจะได้เห็น Touch ID อยู่ที่ด้านหน้าของตัวเครื่อง
แต่ทั้งข้อมูลและภาพเรนเดอร์ชุดนี้ก็ยังยืนยันอะไรที่แท้จริงไม่ได้น่ะครับ ข่าวคราวนั้น่าจะมีออกมาเรื่อยๆ ต้องรอติดตามกันต่อไป ว่า  iPhone 8 ของจริงนั้นจะเป็นอย่างไรกันแน่

ที่มา :  idropnews.com

 

แสดงความเห็น